Danh mục sản phẩm

AgeLOC Youth (Y-Span) giữ mãi tuổi thanh xuân

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
2.700.000₫ 3.600.000₫

Ageloc Youth Span là một loại thực phẩm chức năng của Nuskin mang lại hiệu quả đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa từ sâu trong cơ thể, bổ sung dưỡng chất tốt cho mắt và da, hỗ trợ xương khớp chắc chắn, dẻo dai.

[Xem tiếp]
Xuất xứ: Đang cập nhật
Quy cách: Đang cập nhật

Gọi ngay : 0934465189 để có được giá tốt nhất!

ageLOC Youth - Sức mạnh thách thức sự lão hóa.

Thực phẩm dinh dưỡng tiên tiến giúp hồi sinh cơ chế chống lão hóa của cơ thể. Là sản phẩm chống lão hóa tiên tiến nhất của Nu Skin, ageloc y span  được tạo ra nhằm giúp thúc đẩy những năm tháng tuổi trẻ mà bạn có - những năm tháng bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách năng động, tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh. 


 Ageloc Y Span (YouthSpan) Nuskin.

Qua thời gian, những yếu tố không có lợi đến từ bên trong lẫn bên ngoài có thể làm gián đoạn những hoạt động làm trẻ hóa tự nhiên của cơ chế này và đồng thời khiến đẩy nhanh sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa lên cơ thể. Không ai muốn mình trông già hoặc muốn cảm thấy mình già. Thậm chí ngay cả khi chúng ta đang bị lão hóa, chúng ta vẫn muốn cơ thể và trí óc của mình tiếp tục cảm thấy trẻ trung và khỏe mạnh. Chìa khóa nằm ở chỗ cung cấp cho cơ thể những gì mà nó cần để cơ thể có thể tiếp tục thực hiện việc mà nó được tạo ra để làm - sống trẻ. Tại NuSkin, chúng tôi có những hiểu biết độc nhất về việc sự biểu hiện gen ảnh hưởng đến quá trình chống lão hóa như thế nào.

Điều này cho phép chúng tôi tạo ra những sản phẩm có khả năng tác động trực tiếp vào nguồn gốc của sự lão hóa. ageLOC Youth giúp đẩy mạnh sự biểu hiện tối ưu của các nhóm gen chính và tăng cường việc cung cấp các loại dinh dưỡng có lợi. Nó giúp hỗ trợ tạo ra một cơ chế bảo vệ khỏe mạnh cũng như cung cấp cho cơ thể một cơ chế hỗ trợ chống lão hóa mạnh mẽ giúp chúng ta lão hóa một cách trẻ trung. Sức mạnh nằm ở chỗ ageLOC Youth được tạo ra từ những thành phần đầy tính sáng tạo giúp cung cấp dinh dưỡng. Chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng các thành phần mang đến sự bổ sung dinh dưỡng đặc biệt và đồng thời có khả năng mang những ảnh hưởng tích cực đến sự biểu hiện gen. 
Kết quả: Một công thức đầy tính sáng tạo có thể giúp hỗ trợ và làm mạnh mẽ hơn quá trình chống lão hóa của cơ thể. ageLOC Youth mang đến cho bạn sức mạnh thách thức sự lão hóa.

Thấu hiểu sự lão hóa 

• Dân số lão hóa đang tăng trưởng và những người trẻ muốn tránh những dấu hiệu của lão hoá
• Những người lớn tuổi không chấp nhận sự già nua truyền thống. Họ muốn bảo vệ hay lấy lại sự trẻ trung của họ. Họ có thể già đi theo năm tháng nhưng thái độ của họ vẫn là trẻ mãi không già.
• Ngày nay ông bà chúng ta không nhìn thấy và cảm nhận như những ông bà của nhiều thế hệ trước.
• Có nhiều người lớn tuổi họ đã trì hoãn sự hưu trí để giúp họ vẩn còn sinh hoạt và giử phong cách sống hiện tại.
• 25-35 tuổi đã biết tiếp cận với chương trình sức khoẻ của họ, luôn mở internet để cập nhật thông tin về sức khoẻ của họ và những điều kiện bổ sung 
• Nhiều cha mẹ có con trễ và lo lắng chăm sóc bảo trì sức khoẻ và nguồn năng lượng của họ.
1 “Dân số người già và những sản phẩm tiên tiến đang trên đà cung ứng cho những sản phẩm chống lão hoá toàn cầu “Prweb, 2014
2 “Đừng gọi tôi là bà ngoại,” Mintel, May 2011
3 “Phiêu lưu của tuổi,” Mintel, October
4“Điểm sáng của Gen Y—Tìm kiếm từ Healthy World Report,” Televox, 2013
5 “Tuổi lý tưởng để có con,” tạp chí “Psychology Today”, June 2012

ĐIỀU GÌ LÀM CHO AGELOC YOUTH ĐẶC BIỆT ?

Là thực phẩm dinh dưỡng chống lão hóa tiên tiến nhất của chúng tôi, ageLOC Youth nhắm đến khả năng bẩm sinh của chúng ta để chống lão hóa tận gốc
• Bao gồm một hỗn hợp các chất dinh dưỡng không có sẵn ngay cả ở những bữa ăn lành mạnh.
• Được tạo ra dựa trên thành tựu khoa học trên 30 năm
• Tạo ra bằng sự hiểu biết khoa học của chúng tôi về các nhóm gen chính liên quan đến quá trình lão hóa, cũng như khoa học về chống oxy hóa và dinh dưỡng.
• Tác động một cách tích cực đến gen để hỗ trợ cơ chế chống lão hóa lành mạnh
• Tác động đến những cơ chế chống lão hóa để mang đến những lợi ích trên diện rộng. Đã được SCS được chứng nhận. Đo lường sự khác biệt chất chống oxy hóa ageLOC Youth tạo ra được trong cơ thể của bạn.

Lợi ích của Nuskin Ageloc y-span

1. Một trong những bổ sung chống lão hoá tiên tiến chưa tùng có của chúng tôi, ageLOC Youth nhắm thẳng vào khà năng bẩn sinh để chống lại nguồn lão hoá của nó.
2. ageLOC Youth khẳng định phương thức biểu hiện Gen với một sự hoà hợp của những dinh dưỡng mà nó chưa sẳn sàng có cho dù đó là một chương trình ăn uống mạnh khoẻ.
3. ageLOC Youth ảnh hưởng nhiều cơ chế chống lão hóa để hổ trợ lợi ích của chất dinh dưỡng rộng rãi hơn và đẩy mạnh về sức khoẻ.
• Cơ thể quân bình

• Tế bào hưởng ứng

• Tình trạng ADN tốt

• Quân bình phản ứng của cytokine. Bảo vệ Oxi hoá

• Não bộ. Mắt. Tim. Da 
• Chức năng miễn dịch 
• Xương

• Khớp

• Biến hoá chất mỡ

• Sinh hoạt thể lực.


Thành phần NuSkin ageLOC Y-Span. 

AI NÊN SỬ DỤNG AGLELOC YOUTH? 

Nam giới và phụ nữ trên 18 tuổi muốn dung trì tuổi trẻ và sống một cuộc sống tươi trẻ và lành mạnh hơn

GAC G3- Siêu trái cây. Nước Gấc này được xác nhận bởi khoa học để hỗ trợ trẻ hóa tế bào và sức khỏe miễn dịch. Ngon ngọt, nhưng hơi chua, GAC G3 cung cấp sự bảo vệ chống oxy hóa mạnh mẽ trong khi hỗ trợ chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NuSkin ageLOC Y-Span :

* Cơ chế chống lão hóa là gì?

Cơ chế chống lão hóa là cách mà cơ thể chống lại và duy trì khả năng chống lại những nhân tố gây lão hóa bằng cách thúc đẩy điều tiết của các quy trình phục hồi hư tổn. Khi chúng ta bắt đầu lão hóa, những thay đổi trong gien làm cho cơ chế chống lão hóa của cơ thể bị thoái hóa chức năng, hiệu quả và khả năng. ageLoc Youth duy trì và hỗ trợ hoạt động này bằng cách tác động tới một cách tích cực, giúp chúng ta có thể sống trẻ trung.*

* Thành phần có trong ageLOC Youth có khó tìm trong những chế độ ăn thông thường hay không?

Sàng lọc các thành phần của chúng ta dẫn đến việc xác định một số thành phần tự nhiên, nhiều trong số đó không phổ biến trong các loại thực phẩm được tiêu thụ thường xuyên, ngay cả trong số những cá nhân cố gắng ăn một chế độ ăn uống lành mạnh. Các thành phần như chiết xuất ngô tím, alpha lipoic acid, D-limonene, * CoQ10, bioflavonoids, resveratrol, và vitamin K2. Thành phần ageLOC Youth khác, mặc dù được tìm thấy trong chế độ ăn uống lành mạnh, nhưng người tiêu dùng phải hấp thụ một cách khó khăn chỉ từ chế độ ăn uống của họ Chúng bao gồm astaxanthin, triết xuất rosemary , EPA, DHA, vitamin D, và quercetin. 

* Có Điều Gì Khác Biệt Về Viên Nhộng Ageloc Youth?

ageLoc Youth lợi dụng công nghệ viên nhộng đặc biệt, là Licap®, cho phép cùng đưa cả chất lỏng và chất rắn vào viên nhộng vỏ cứng. Công nghệ này giúp ageLoc Youth cải thiện sinh khả dụng của những thành phần tan trong chất béo, có thể giúp đảm bảo mang đến lợi ích chống lão hóa

* Tôi có thể uống LifePak® với ageLOC Youth được không?

Thường thì bạn không cần phải uống cả hai sản phẩm, như bạn biết ageLOC Youth là sản phẩm chống lão hoá tiên tiến nhất. Tuy nhiên một vài cá nhân có thể cần hổ trợ thêm về dinh dưỡng. Như vậy trong nhất thời cá nhân có thể uống cùng ageLOC Youth và LifePak.* 

* ageLOC Youth khác với LifePak như thế nào?

ageLOC Youth và LifePak được thiết kế theo những cách khác nhau, với các nghiên cứu khoa học khác nhau. Chúng tôi thiết kế LifePak với khoa học dinh dưỡng và chất chống oxy hóa tốt nhất. Chúng tôi xây dựng ageLOC Youth sử dụng cả ba khoa học chống lão hóa: khoa học độc quyền về gen của chúng tôi kết hợp với các chất chống oxy hóa quan trọng và các yếu tố dinh dưỡng cho các sản phẩm tiên tiến nhất chống lão hóa tốt nhất.

* Nếu Tôi Chỉ Sử Sụng Một Sản Phẩm, Tôi Nên Dùng ageloc Youth Hay Lifepak?

Để đạt được tác dụng chống lão hóa tốt nhất, bạn nên sử dụng ageLOC. Công thức al được dựa trên những hiểu biết và kiến thức khoa học tiên tiến nhất.


AgeLOC Youth bí quyết nâng cao sức khỏe và giữ gìn nhan sắc.

* Tôi Có Thể Sử Dụng ageloc Youth Cùng R2 Không?

Hoàn toàn có thể, bạn có thể sử dụng ageLOC Youth cùng với ageLOC R2. Khoa học gien đã cho thấy sự phát triển của cả hai sản phẩm, tuy nhiên, chúng tôi đánh giá các thành phần hỗn hợp cho những lợi ích khác nhau. Chúng tôi điều chế ageLOC R2 với lợi ích nhắm đến năng lượng tế bào chống lại sự phá vỡ phản ứng của tế bào, tăng cường khả năng của cơ thể để bảo vệ và phục hồi DNA, và cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng phổ rộng.và sự thanh lọc tế bào, trong khi chúng tôi điều chế al nhằm hỗ trợ cơ chế chống lão hóa chống lại sự phá vỡ phản ứng của tế bào, tăng cường khả năng của cơ thể để bảo vệ và phục hồi DNA, và cung cấp nhiều lợi ích dinh dưỡng phổ rộng.

* Tôi Có Thể Sử Dụng ageloc Youth Cùng Những Sản Phẩm Pharmanex Khác Không?

Có, khoa học về gien của ageLOC Youth và khả năng nhắc nhở cơ thể cách bổ sung những chất bổ sung của chúng tôi. ageLoc Youth nhắm đến những nguyên nhân của lão hóa bằng cách tác động tới nhựng gien có ảnh hưởng đến cơ chế chống lão hóa. Điều này được thực hiện với một sự pha trộn độc đáo của những thành phần không dễ dàng tìm thấy ngay cả trong một chế độ ăn uống lành mạnh. Những nguyên liệu đặc biệt này và khả năng tác động một cách tích cực đến gien làm cho ageLoc Youth trở thành sản phẩm cốt lõi suất sắc và người bạn đồng hành mạnh mẽ cho chế độ bổ sung hằng ngày của bạn.

* ageLOC Youth có giúp gia tăng chỉ số carotenoid hay không?

Có, trong quá trình lựa chọn thành phần của chúng tôi để xác định các chất tự nhiên mà mục tiêu là cơ chế phòng vệ lão hóa, chúng tôi cũng xác định một vài thành phần tích cực sẽ tác động đến tình trạng chống oxy hóa của bạn.

* Nu Skin có thực hiện những nghiên cứu về ageLOC Youth hay không?

Chúng tôi có những nghiên cứu về ageLOC Youth đã hoàn thành hoặc đang tiếp tục.

CÁCH SỬ DỤNG NuSkin Ageloc Youth Span :

Uống ngày 2 lần mỗi lần 2 viên.

CẢNH BÁO

Để tránh xa tầm tay của trẻ em. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hay uống ngững thuốc có toa bác sỹ xin hỏi các bác sỹ trước khi uống sản phẩm này. Không được sử dụng khi giấy bọc an toàn bị xé rách hay không có. Sản phẩm có hải sản (cá cơm, cá mòi, cá nục) Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

HÀNG ĐẢM BẢO 
Liên hệ:  
0934 465 189 
hotline : 0967 21 23 25 - 0936 31 30 35 -0903 48 06 08
Yahoo : hangdambao123
Web: hangdambao.com 
Gmail : hangdambao@gmail.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Giao hàng nhanh chóng

Chỉ trong vòng 24h đồng hồ

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu 100%

Đổi trả cực kì dễ dàng

Đổi trả trong 2 ngày đầu tiên

Mua hàng tiết kiệm

Tiết kiệm hơn từ 10% - 30%

Hotline mua hàng:

0934465189
0967212325
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189