Danh mục sản phẩm

Ancan giải pháp cho người ung thư gan

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Cơ chế tác dụng của ancan trong phòng chống và hỗ trợ ung thư gan 

Ung thư là loại bệnh của các tế bào. Tế bào ung thư phân chia, phát triển nhanh, những phản ứng chuyển hóa cũng xảy ra nhanh hơn các tế bào bình thường. Khi dùng các thuốc hóa dược tổng hợp chống ung thư sẽ gặp nhiều tác dụng không mong muốn, thậm chí gây độc tính lên các cơ quan. Một số thuốc chống ung thư còn có thể gây quái thai, ức chế miễn dịch, buồn nôn, nôn, kích ứng niêm mạc, ức chế tủy xương gây ức chế tạo máu, cũng có thể gây rụng tóc, suy tim, hạ huyết áp, tiêu chảy, viêm loét niêm mạc miệng, nhược cơ, đau dây thần kinh ngoại biên v.v…

 

 

AnCan là sản phẩm giúp phòng ngừa sớm và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thành phần chính của AnCan là những hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược quý ở nước ta. Những hoạt chất này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa ung thư theo nhiều cơ chế khác nhau.

Chia sẻ khách hàng sử dụng ancan thực phẩm hỗ trọ và ngăn ngừa ug thư 

Hành trình chiến thắng tử thần của Bệnh nhân ung thư gan Trần Thị Chiên (Khánh Thủy - Yên Khánh – Ninh Bình)

Tôi bị ung thư gan mấy năm nay và có uống thuốc này của công ty. Dạo này tôi đã khỏi bệnh và đã đi làm được đồng.

Quá trình bị bệnh là cách đây 3 năm tôi đi khám, họ bảo tôi là bị ung thư gan. Tôi đi chữa nhiều ở các bệnh viện, bệnh không thuyên giảm. Vậy là tôi về có gặp được chị Liên bán thuốc, tôi đến kể bệnh cho chị và chị bán thuốc cho. Tôi uống cứ dần dần là hồi phục và khỏe, tôi đi làm đồng rất tốt. Từ đợt đấy đến giờ tôi không uống thuốc tây, cứ thuốc này tôi uống rền 2 năm nay rồi.

Tôi uống đến 6-7 chục lọ rồi. Cứ mỗi ngày tôi uống đều 6 viên, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Tôi thấy rất có hiệu quả.

 

 

Chị Chiên vui mừng khi giờ đây sức khỏe của chị đã tốt hơn rất nhiều và chị có thể đi làm đồng bình thường

Khi tôi mới phát hiện bệnh, đầu tiên tôi thấy trong người cứ khó chịu, bắt đầu da cứ vàng, mắt vàng. Vậy sau tôi đi khám, họ bảo tôi bị xơ gan. Đầu tiên là xơ gan, về sau họ bảo có hiện tượng ung thư, tôi cứ đi viện nọ viện kia, thuốc tây không khỏi. Cuối cùng tôi kể với chị Liên, tôi bảo bệnh tôi vậy, chị bán thuốc cho. Vậy là chị bán thuốc cho, uống dần dần người khỏe ra. Tôi không uống thuốc tây nữa mà cứ thuốc này tôi uống. Từ ngày đấy đến giờ, tôi đã đi làm đồng được rồi.

Khi sử dụng Ancan, tôi thấy trong người dễ chịu hơn nhiều. Đầu tiên họ cứ bảo là cứ thuốc tây mà uống, nhưng tôi bảo thôi giờ không uống thuốc tây nữa, chuyển sang uống thuốc này vừa mát mà đi lại dễ. Cho nên tôi cứ thuốc này tôi uống.

Sức khỏe tôi giờ đã ổn định, cách đây 1 năm tôi đã đi làm đồng được. Trước thì tôi không đi làm đồng, bây giờ tôi đi làm đồng được, cứ lao động bình thường. Mà thuốc thì tôi vẫn uống thường xuyên.

Từ đợt đấy đến giờ, cứ thuốc này tôi uống. Với bệnh tật của tôi, thuốc này rất có hiệu nghiệm, nó đã đem đến hạnh phúc cho nhà tôi.

         >>> Chia sẻ cách phòng tránh ung thư dạ dày

                Hướng dẫn giờ uống thuốc ancan 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189