Danh mục sản phẩm

Cảnh bảo nguy cơ suy nhược cơ thể

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Biểu hiện của suy nhược thần kinh

Kém ăn, ngủ không sâu giấc , suy nhược thần kinh, mệt mỏi do căng thẳng là những chứng bệnh rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Hoa mắt chóng mặt, hồi hộp lo âu, ngầy ngật, mệt mỏi, ù tai, đau đầu … là những chứng bệnh phổ biến của cuộc sống hiện đại. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, giới tính và mọi lĩnh vực nghề nghiệp.

                         >>> Ngủ không sâu giấc nguyên nhân do đâu

suy-nhuoc-than-kinh
Suy nhược thần kinh dẫn đến mệt mỏi

- Đánh trống ngực, mặt đỏ bừng hoặc tái nhợt, thở nông, chóng mặt, ù tai…(do rối loạn chức năng hệ thần kinh thực vật). Khi có những triệu chứng kể trên, dù không phát hiện được một biểu hiện bệnh lý thực thể nào khi khám bệnh, vẫn có thể chẩn đoán được là bệnh suy nhược thần kinh.

- Người bệnh mệt mỏi, khó tập trung vào công việc, ăn kém ngon, ngủ không sâu giấc.

Càng để lâu, bệnh càng tiến triển nặng hơn với các triệu chứng như:

- Than phiền, mệt mỏi dai dẳng, đau mỏi cơ bắp, khả năng làm việc sút kém, chóng mệt khiến hiệu quả công việc thấp.

- Kém kiên nhẫn, thiếu kiềm chế, không chịu nổi khi phải chờ đợi, dễ kích thích, hay cáu gắt, nóng nảy, phản ứng quá mức. Nôn nóng làm ngay việc gì đó nhưng khó làm, lại mau chán, mệt mỏi hay dễ bỏ cuộc.

- Dễ xúc động, mủi lòng, dễ buồn, lo lắng, mất tự chủ, khí sắc giảm.

- Đau đầu: đau âm ỉ lan tỏa toàn bộ đầu, khi có kích thích càng đau thêm, chóng mặt, choáng váng.

- Mất ngủ: khó ngủ, ngủ không ngon giấc, hay có mộng, dễ tỉnh giấc và khó ngủ lại, nếu mất ngủ kéo dài sẽ thấy quầng mắt thâm, sáng dậy bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi, ngáp vặt.

- Giảm trí nhớ: giảm trí nhớ gần và trí nhớ xa nhưng đặc biệt là trí nhớ gần, học hành và làm việc sút kém và khó tiếp thu cái mới.

- Hồi hộp, đánh trống ngực, mạch nhanh, run mi mắt, run chân tay, toát mồ hôi, khó thở, có từng cơn nóng bừng hay lạnh toát, giảm hoạt động tình dục, ở nam giới sẽ bị di mộng tinh, ở nữ giới sẽ bị rối loạn kinh nguyệt.

cach-dieu-tri-suy-nhuoc-than-kinh
Cách điều trị bệnh suy nhược thần kinh

Bệnh suy nhược thần kinh và cách điều trị suy nhược thần kinh

Bệnh suy nhược thần kinh ảnh hưởng lớn đến tâm lý và sức khỏe người bệnh

Cách điều trị suy nhược thần kinh

Phương pháp điều trị bệnh suy nhược thần kinh trước hết là tâm lý liệu pháp:

- Sử dụng ám thị điều trị cho người bệnh.

- Có thể hướng dẫn người bệnh tập khí công dưỡng sinh.

Thuốc điều trị suy nhược thần kinh cần dùng gồm:

 

 

Người bị suy nhược thần kinh thường không được can thiệp sớm vì khó phát hiện ra bệnh, do đó, để lại hậu quả tâm lý thêm nặng nề và gây tốn kém cho người bệnh. Bởi vậy, việc sớm phòng bệnh khi nhận thấy các dấu hiệu suy nhược thần kinh được xem là giải pháp tối ưu hơn cả. Hiper là sản phẩm hoàn hảo khắc phục cái bệnh trên, Giúp phòng ngừa và giảm nhẹ tình trạng trầm uất, stress, dùng khi bị quá tải về thể chất và tinh thần, tăng sức đề kháng của cơ thể.Giảm nguy cơ trầm cảm, cũng như nâng cao năng suất lao động, ổn định cơ thể một cách tổng thể và bình thường hóa hệ tim mạch.Tâm trạng chán nản , cảm giác buồn bã, cơ thể mệt mỏi, nhức đầu, mất ngủ..

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189