Danh mục sản phẩm

Chiến dịch Bio In và sức khỏe công đồng

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Bộ Bio in vision chăm sóc xương khớp


Ngày nay, các vấn đề về thể chất gần như được đặt lên hàng đầu do quá trình phát triển của xã hội ngày càng cao, dẫn tới tình trạng mất cân bằng sinh học bên trong cơ thể. Dễ nhận thấy nhất là các tình trạng về xương khớp như: thiếu canxi, mô sụn hoạt động kém hiệu quả,…Chương trình  Bio In vision và sức khỏe cộng đồng sẽ hỗ trợ cho việc điều trị bằng sản phẩm Synbiotics xương khớp tăng khả năng hấp thụ canxi và khoáng chất, cải thiện khung xương, chứa đầy đủ canxi và phopho cần thiết cho xương chắc khỏe. Bio In về xương khớp chứa trên 8 tỉ lợi khuẩn trong một gói uống, kích thích ản sinh collagen phát triển xương.


 


 
Bio In và sức khỏe cộng đồng cho phụ nữ


Giữ vệ sinh âm đạo thường xuyên là vấn đề không xa lạ với nữ giới. Bio In và sức khỏe cộng đồng lo ngại về các bệnh liên quan đến sinh dục nữ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản vì thế đã cho ra đời sản phẩm Synbiotics dành cho nữ với các loại khuẩn hỗ trợ tác động tích cực đến hệ sinh dục nữ giới. Là quá trình nghiên cứu phát minh thế hệ Bio In và sức khỏe phụ nữ với các công dụng chủ yếu ngăn ngừa các bệnh sinh dục, trung hòa nồng độ axit vùng âm đạo…Trong một gói sản phẩm chứa hơn 10 tỉ vi khuẩn sống giúp điều hòa hoạt động cơ quan sinh dục.
 

 

bio-in-vision
Chương trình bio in vision 120 ngày

 


 
Tăng cường kế hoạch Bio In và sức khỏe cộng đồng.


Các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng góp phần tham vấn cho chương trình Bio In và sức khỏe cộng đồng nhằm giải quyết vấn đề sức khỏe mọt cách toàn diện nhất. Các loại sản phẩm bộ Bio In vision được tung ra thị trường đều đã được thẩm định nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu cho đến sản xuất, đáp ứng cho mọi nhu cầu đa dạng của cơ thể.Bio In được xem như bước tiến mới của khoa học về vấn đề sức khỏe toàn diện, đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng khi có nhu cầu. 
Vấn đề vè chăm sóc sức khỏe mỗi chúng ta ngày càng được chú trọng thông qua chương trình Bio In và sức khỏe cộng đồng đang được phát triển. Hãy xem thêm thực phẩm chức năng vision trong danh mục sản phẩm của chúng tôi hoặc liên hệ 0934 465 189 để đươc tư vấn tốt nhất.

              Xem thêm:  Thực phẩm chức năng vision có tốt không

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189