Danh mục sản phẩm

Glucosamin amway có tốt không?

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Tác dụng bất ngờ của glucosamine amway?

    Mô tả về sản phẩm: Nutrilite glucosamine amway là một sản phẩm cung cấp Glucosamine hiệu quả nhất đặc biệt là những người bị khô khớp, thoái hóa khớp, người lao động nặng và những người tổn thương cột sống.

   Thông tin dinh dưỡng: Mỗi 6 viên sản phẩm cung cấp 1.500mg Glucosamin. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất sụn cá mập chứa chondroitin sulfate, chiết xuất Boswellia Serata, Citrus dehydrate, Bột đông khô acerola, A-xít hyaluronic…

tác dụng glucosamine amway

Tác dụng của glucosamine amway

Là một loại dược phẩm đầu ngành về bệnh xương khớp. Đa số ai mắc bệnh xương khớp đều biết đến sản phẩm glucosamine. Ở Việt Nam tình trạng người ở vị trung niên cũng như người gia do không được cung cấp đầy đủ canxi nên dẫn đến tình trạng bị loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống...Việc vận động trở nên khá khó khăn vậy nên glucosamine của amway là lựa chọn hàng đầu cho người mắc bệnh xương khớp.
1: Sản phẩm giúp duy trì sức khỏe của khớp, hỗ trợ khớp xương chuyển động linh hoạt, hỗ trợ chống thoái hóa khớp. Đối với những người bình thường thì sản phẩm giúp duy trì sức khỏe của khớp. Cung cấp lượng canxi cần thiết, dưỡng chất giúp bổ sung cho chân tay, hệ thống xương khớp và cột sống của bạn luôn luôn khỏe mạnh

XUong khớp

Bệnh xương khớp nên dùng glucosamine amway

2: Điều trị các bệnh thoái hóa nguyên phát, thoái khớp xương khớp và thứ phát như thoái khớp gối, viêm quanh khớp, háng tay, cột sống, loãng xương, vai, viêm quanh khớp,  gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương. Đối với các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp như bị loãng xương, vận động hay đau nhức, các mô xương khô và cử động đau thì glucosamine amway giúp bạn có thể bổ sung các mô sụn mềm mới, cung cấp thêm nhiều canxi cho xương chắc khỏe. Ngoài ra sản phẩm được tinh chế từ sụn cá mập...giúp tăng cường bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Giúp việc các cụ già đi lại sẽ dễ dàng hơn!
3: Glucosamine amway giúp phòng ngừa các bệnh về xương khớp và làm giảm quá trình thoái hoá khớp. Những người đang ở độ tuổi trung niên xương khớp đang có dấu hiệu thoái hóa đi xuống có thể dùng sản phẩm này

4:  Hỗ trợ về điều trị xương khớp và  phục hồi bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương giúp xương khớp luôn chắc khỏe. sản phẩm giúp cung cấp các dưỡng chất cho mô mềm bôi trơn khớp dễ dàng vận động hơn.
5:  Hỗ trợ các vết thương do vận động mạnh và phục hồi nhanh chóng. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp. Những bạn nào hay đi đá bóng  hoặc đi leo núi vận động mạnh thì lúc nào cũng nên thủ 1 hộp glucosamine bên cạnh sẽ giúp bạn nhanh hồi phục mỗi khi bạn gặp chấn thương mạnh hay hỗ trợ tốt cho hành trình của bạn!

Xem thêm về công dụng của glucosamine amway: 6 loại  thực phẩm tốt cho xương khớp

           Chế độ ăn cho người bị bệnh xương khớp

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189