Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn cách sử dụng tảo Spirulina elken hiệu quả nhất

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

tảo elken spirulina có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, hàm lượng dinh dưỡng trong loại thực phẩm này cao gấp nhiều lần thực phẩm thông thường. Với từng đối tượng khác nhau thì cách sử dụng tảo spirulina được khuyến cáo như sau:


Cách sử dụng tảo spirulina cho người gầy cần tăng cân.


cách dùng tảo elken 

 

Với những người muốn tăng cân thì uống tảo sau khi ăn là tốt nhất. Sau các bữa ăn chính khoảng 30 – 45 phút thì uống khoảng 3g tảo Spirulina sẽ tăng cường bổ sung dinh dưỡng giúp người gầy tăng cân hiệu. Uống tảo Spirulina sau khi ăn giúp cơ thể tăng khả năng hấp thu tốt nhất, vì các vitamin, khoáng chất, chất xơ kết hợp với chất chống oxi hóa trong tảo tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tối đa.


Cách sử dụng tảo spirulina cho người béo phì

Với những người béo phì thì uống tảo Spirulina trước bữa ăn khoảng 30 phút. Các chất dinh dưỡng có trong tảo khi vào cơ thể tạo cảm giác no, ức chế cảm giác đói giúp người béo phì giảm khẩu phần ăn khi đến bữa. Cơ thể vẫn được cung cấp đủ dinh dưỡng từ tảo Spirulina và hạn chế nạp các chất dinh dưỡng không lành mạnh từ thực phẩm.


Cách sử dụng tảo spirulina cho người bệnh tim mạch


Để giảm bớt gánh nặng cho hệ tiêu hóa thì người bệnh không nên dùng tảo ngay sau bữa ăn. Nên uống tảo Spirulina cách bữa chính khoảng 1 tiếng để tận dụng tác dụng trợ tim của khoáng chất magie và canxi có trong tảo.
Cách sử dụng tảo spirulina cho người bệnh tiểu đường

Người bệnh tiểu đường thường hay đói, nên để cung cấp dưỡng chất và giảm cảm giác đói người bệnh nên uống tảo trước bữa ăn, nhất là buổi tối nên uống tăng số lượng, vì người bệnh thường bị cảm giác đói dằn vặt làm mất ngủ. Tảo Spirulina là thực phẩm tự nhiên, các thành phần dinh dưỡng lành tính nên người bệnh hoàn toàn yên tâm dùng chung với các loại thuốc điều trị bệnh.
Cách sử dụng tảo spirulina cho người bệnh dạ dày

Uống tảo Spirulina trước bữa ăn khoảng 15 phút và sau bữa ăn khoảng 30 phút để tăng tác dụng chống chống xói mòn chất chua trong dạ dày. Các chất dinh dưỡng và tính kiềm trong tảo giúp làm lành các ổ loét.


Cách sử dụng tảo spirulina cho mẹ bầu

 

Tảo Spirulina có đến hơn 100 chất dinh dưỡng thiết yếu, đặc biệt là các chất acid folic, tiền sinh tố A, sắt,… rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, nên các mẹ bầu uống tảo Spirulina liên tục trong 6 tháng đầu của thai kỳ. Cách sử dụng tảo spirulina trong giai đoạn cuối của thai kỳ thì nên theo chỉ dẫn của bác sĩ. Trong thời gian cho con bú thì các mẹ yên tâm dùng liều cao.
Cách sử dụng tảo Spirulina cho trẻ


Với trẻ nhỏ từ 6 tháng trở lên là đã có thể dùng tảo Spirulina. Dùng tảo Spirulina dạng bột để trộn trực tiếp với: sữa chua, váng sữa, cháo, mỳ, sinh tố,…


Cách sử dụng tảo Spirulina cho vận động viên

Các vận động viên nên dùng liều cao sau các buổi thi đấu và dung liều trung bình sau các buổi tập luyện và các bữa ăn để đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng trong cả thời gian nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe.
Cách sử dụng tảo spirulina cho từng đối tượng khác nhau để phát huy tối đa tác dụng các chất dinh dưỡng có trong loại thực phẩm quý giá này. Tảo Spirulina thích hợp dùng cho tất cả mọi người mà không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189