Danh mục sản phẩm

Mua kem Firmax3 chính hãng ở đâu? - Hangfadambao.com

time Monday, 24/12/2018
user Đăng bởi Phạm Phương Thảo

Hàng giả Firmax3: 

Hiện nay, trên thị trường, Firmax 3 đang là một sản phẩm được nhiều người tin dừng vì nó là sản phẩm có lợi cho cả vẻ bên ngoài cũng nhu là cả sức khỏe bên trong như: 

– Làm săn chắc da trên khắp cơ thể
– Làm sáng da, nhất là da mặt
– Hình thành mông và đùi đẹp
– Giảm kích thước lỗ chân lông và nếp nhăn
– Làm cho phụ nữ có ngực săn chắc
– Giảm bọng mắt nhanh 

Bởi vậy, có rất nhiều kẻ xấu vì lợi nhuận mà đã đi làm những loại hàng nhái lại sản phẩm Firmax3 khiến cho nhiều khác hàng tiền mất tật mang và mất niếm tìm vào sản phẩm này. Vì vậy, để khách hàng tránh mua phải hàng giả, Hangdambao.com sẽ đưa ra một số đặc điểm nhận dạng để khác hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật? Góp phần bảo vệ khác hàng cũng như để tránh rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang.

Cách phân biệt Firmax3 thật và giả: 

- Khi so sánh trọng lượng của hàng thật và giả, khách hàng sẽ thấy trọng lượng của hộp thật sẽ nhẹ hơn trọng lượng của hộp giả.

- Nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ thấy những đường in trên hộp Firmax3 giả bị mờ, thô, và đứt đoạn so với hộp Firmax3 thật. 

- Với việc in bằng laser, các dòng chữ trên Firmax3 thật sẽ khó bong tróc và nhìn rất sắc nét. Không dễ để cạo ra so với Firmax3 thật.

- Sản phẩm sở hữu mùi thơm dịu nhẹ, rất dễ chịu và sáng khoái. Cùng với đó, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng chỉ thấy nóng nhẹ chứ không nóng rát như hàng giả.

- Hộp kem thật khi cầm trên tay sẽ cảm thấy chắc chắn hơn so với hộp kem Firmax3 giả. 

Firmax3 giả và thật 

Nếu như muốn an toàn, tự tay kiểm tra sản phẩm, khách hàng có thể đến cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số nhà 38 - Ngõ 39 - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Thành phố Hà Nội

Đặt hàng online tại : Hangdambao.com 

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ: 0934465189

Chúng tôi xin cam kết về chất lưởng của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm Herbalife của Hangdambao đều là hàng nhập khẩu từ Mỹ 100%. Cam đoan không bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Nếu chúng tôi bán hàng giả và hàng nhái sẽ hoàn lại tiền cho quý khác

Xem thêm: Hướng dán dường Firmax3 cho sức khỏe

                   Hướng dẫn dùng Firmax3 cho sắc đẹp 

                   Có nên mua Firmax3? 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189