Danh mục sản phẩm

Nutrilite protein của amway có tốt không ?

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Chức năng của Protein - Nutrilite protein powder của Amway có tốt không?


– Cảm nhận, đáp ứng các kích thích của môi trường.
– Dự trữ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
– Điều hòa các hoạt động sinh lý.
– Vận chuyển các chất.
– Tham gia vào chức năng vận động của tế bào và cơ thể.
– Tạo cấu trúc, nâng đỡ cơ thể.
– Là xúc tác sinh học giúp tăng nhanh, chọn lọc các phản ứng sinh hóa.

tầm quan trọng của Protein Amway  :

Việc lựa chọn sản phẩm đáng tin cậy và sử dụng an toàn là những câu hỏi mà người sử dụng đặt ra. Amway là trong những tập đoàn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ.Vậy dùng thực phẩm chức năng có an toàn không? 

 

nutrilite-protein-amway
Thực phẩm chức năng nutrilite protein amway

 

 

Sản phẩm Protein Amway có ít chất béo bão hòa và không có cholesterol, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Mỗi khẩu phần 10g chứa 8g protein giúp bổ sung đạm thực vật cho người có mỡ trong máu cao và người có chế độ ăn ít đạm.

Công thức của Nutrilite protein powder của Amway có chứa một hỗn hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng thực vật, nghiên cứu xác nhận rằng các dinh dưỡng thực vật có thể chống oxy hóa, chống lại những tác hại của những gốc tự do trong cơ thể.

Sản phẩm đã được chứng minh là cải thiện mức độ dinh dưỡng trong máu để cung cấp cho các tế bào của bạn với năng lượng cần thiết để hỗ trợ một trái tim, não, mắt, da, xương và hệ thống miễn dịch khỏe mạnh.
Sản phẩm giúp duy trì sức khỏe dẻo dai, dinh dưỡng lành mạnh. Áp dụng công nghệ cao giúp giữ được nguyên vẹn các dưỡng chất quý giá từ các loại thực vật. Sản phẩm gần gũi với thiên nhiên nên dễ hấp thu, bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

 

bo-sung-nutrilite-amway
Bổ sung nutrilite amway 

 


 
Nutrilite protein powder của Amway là một thực phẩm chức năng  bổ sung tự nhiên được tạo ra trong những năm 1930 bởi Tiến sĩ Carl Rehnborg . Nền tảng của nó là tập trung Nutrilite, được làm từ các enzyme tiêu hóa , để tạo ra một chế độ ăn uống bổ sung mạnh mẽ cho hoạt động hài hòa với cơ thể của bạn.

Nutrilite protein powder của Amway - Một sản phẩm đang thịnh hành ở mỹ và một số nước Châu Âu, Châu Á và một số nước trong khu vực. Nay đã có mặt tại Việt Nam, nó sẽ cung cấp cho cơ thể bạn đầy đủ Protein một cách đầu đủ và hiệu quả nhất. Giúp cho cơ thể bạn lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, để bạn tận hưởng cuộc sống vui vẻ nhất

Tại sao Protein lại quan trọng? Nutrilite protein powder của Amway có tốt không?

 

tam-qua-trong-cua-nutrilite-amway
Tầm quan trọng của protein amway 

 


Chúng đóng vai trò cốt lõi của cấu trúc nhân, của mọi bào quan, đặc biệt là hệ màng sinh học có tính chọn lọc cao. Protein là thành phần không thể thiếu được của mọi cơ thể sống. Các loại Protein đơn giản chỉ gồm các axit amin còn các loại Protein phức tạp hơn có liên kết thêm với các nhóm bổ sung.


Protein cung cấp cho cơ thể từ 10 đến 15% năng lượng sống và là hợp chất cần thiết để cơ thể sinh trưởng và phát triển.  Protein là hợp chất hữu cơ đặc biệt quan trọng với cơ thể sống của chúng ta. Nó chiếm tới trên 50% khối lượng khô của tế bào và là vật liệu cấu trúc của tế bào.

Những thức ăn giàu Protein - Nutrilite protein powder của Amway có tốt không?
– Đậu nành và rau cũng là những thực phẩm giàu dinh dưỡng.
– Lúa mạch, hạt đậu và các loại hạt như hạt hướng dương, hạt cà phê, và bí ngô.
– Thịt cừu, thịt lợn, thịt bò, gia cầm, cá, các loại sò hến và trứng.

Xem thêm: Protein là gì và tầm quan trọng của nó trong bữa ăn hàng ngày.

                  Thực phẩm chứa nhiều vitamin B 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189