Danh mục sản phẩm

Sản phẩm của amway có thực sự tốt không ?

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Amway là trong những tập đoàn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ amway nutrilite , dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể, đồ da dụng, chăm sóc da. Vậy các sản phẩm của Amway có thật sự tốt, chất lượng không? Hàng của Amway có tốt không? mọi người đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ về nó nhất nhé.


Cho dù đã có rất nhiều, rất nhiều bài báo khẳng định, cũng như trả lời rõ ràng cho câu hỏi này. Một lần nữa bài viết xin trả lời lại câu hỏi sản phẩm amway có tốt không?, để củng cố lòng tin nơi khách hàng về sản phẩm Amway.

san-pham-amway-co-tot-khong
Sản phẩm đồ gia dụng của amway

 

 

Tại sao người tiêu dùng luôn thắc mắc về chất lượng sản phẩm Amway?


Đầu tiên phải kể đến hình thức truyền thông, quảng cáo đặc biệt của Amway. Không sử dụng kênh truyền thông đại chúng, không quảng cáo rầm rộ trên các mặt báo, tạp chí. Amway thực hiện chiến dịch quảng cáo trực tiếp, sử dụng tuyên truyền qua các buổi hội thảo. Điều đó khiến đại đa số người tiêu dùng thiếu thông tin, dẫn đến không có lòng tin.

Bởi vì, đối với người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm nào được truyền thông rầm rộ, xuất hiện nhiều trên các báo đài là sản phẩm nhận được nhiều lòng tin từ người tiêu dùng nhất.

Thứ hai là do một số người kinh doanh trục lợi quá nhiều, dẫn đến nhiều thông tin xấu về chất lượng dịch vụ, khiến người tiêu dùng nghi ngờ.
Tại sao người tiêu dùng luôn thắc mắc về chất lượng sản phẩm Amway?


Không quảng cáo rầm rộ vì tiết kiệm chi phí cho sản phẩm độc quyền.

Tất cả sản phẩm Amway đều tốt


Dòng sản phẩm mỹ phẩm của amway 


Đây chính là lời khẳng định cũng như câu trả lời chính xác nhất cho mọi thắc mắc của người tiêu dùng về câu hỏi: “sản phẩm Amway có tốt không?”

Hầu hết các sản phẩm Amway có mặt tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất trong nước với công nghệ tiên tiến Amway của Mỹ.  Tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn từ nguyên liệu đầu vào đến chất lượng sản phẩm và vệ sinh an toàn.

Theo định kì, đội ngũ chuyên gia của các tập đoàn sẽ kiểm tra toàn bộ quy trình của nhà máy, đảm bảo không có bất kì sai sót về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm Amway có mặt tại Việt Nam luôn được các tổ chức quốc tế công nhận và đánh giá cao.
Tất cả sản phẩm Amway đều tốt

nutrilite-amway
Sản phẩm nutrilite amway

 

Bằng chứng là:

- Amway vinh dự là doanh nghiệp đa cấp đầu tiên được nhận chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2007 về Hệ Thống Quản lý chất lượng.

- Chứng nhận ISO 14001:2004 về Hệ thống Môi trường; Chứng nhận OHSAS 18001:2007 về An toàn và Sức khỏe Lao động.

- Giấy chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của ASEAN.

Ngoài ra, các sản phẩm của Amway còn được vinh danh tại các giải thưởng uy tín trong nước như Giải Rồng Vàng năm 2012 và 2013 cho Thương Hiệu Được Tin Cậy, Cúp vàng Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng cho 3 sản phẩm của Nutrilite: Protein Powder, Glucosamine và Salmon Omega 3.

Sức cạnh tranh của các dòng sản phẩm Amway giá rẻ  chính là chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Giờ đây bạn đã có câu trả lời xác đáng cho câu hỏi: “sản phẩm Amway có tốt không?” Vậy hãy loại bỏ mọi nghi ngờ về sản phẩm Amway và từ từ sử dụng để cảm nhận chính xác nhất về lợi ích sản phẩm.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189