Danh mục sản phẩm

Sisel age Pill là gì ? age pill có tác dụng gì ?

time Monday, 01/07/2019
user Đăng bởi Phạm Phương Thảo

Hiện nay với thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa công việc căng thẳng áp lực cuộc sống, nhiều yếu tố khiến bạn nhanh già đi và lão hóa. Cơ thể lão hóa là nguyên nhân cũng như tạo ra các yếu tố khiên cho cơ thể yếu dần đi .Tạo điệu kiện cho bênh tật có cơ hội phát triên.

Tái tạo và phục hồi tế bào gốc khiên cho con người khỏe mạnh hơn và luôn trẻ, đẩy lùi bênh tật một cách từ cơ bản .

Hangdambao xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Sisel Age Pill của Nasa Mỹ nghiên cứu và sản xuất.

Sisel Age Pill là sản phẩm gì ?

Sisel’s AGE Pill – AGE là viết tắt của Anti-Glycation Extreme – đây là bước đột phá mới nhất trong các sản phẩm dinh dưỡng Age Reversal. Sisel đã tạo ra một công thức độc đáo kết hợp tốt nhất của một số khám phá khoa học rất gần đây

Sisel age pill là sản phẩm tái tạo tế bào gốc của Mỹ , sản phẩm này được các nhà khoa học Mỹ áp dụng công thức đảo ngược quá trình lão hóa.

Nó có thể sửa chữa ADN bị phá hủy, thậm chí bảo vệ phi hành gia trên sao Hỏa khỏi tác hại của bức xạ Mặt Trời, ABC ngày 24/3 đưa tin.

Nhóm nghiên cứu khám phá ra quá trình phát tín hiệu quan trọng trong sửa chữa ADN và chống lão hóa tế bào. Và được các chuyên gia , các nhà khoa học nghiên cứu và thử nghiêm đi thử nghiêm lại trên chuột và tiến hành thử nghiêm trên con người.

 

Lý do sản xuất ra Sisel Age Pill

Sản phẩm này được sản xuất ra nhằm mục đích chính là duy trì sức khỏe cho phi hành gia vu trụ .

 

Ngay cả trong những nhiệm vụ ngắn, phi hành gia vẫn bị lão hóa nhanh chóng do bức xạ vũ trụ, cùng sự yếu đi của cơ bắp, mất trí nhớ và nhiều triệu chứng khác khi trở lại Trái Đất.

Trong chuyến đi tới sao Hỏa, tình hình sẽ tệ hơn nhiều. 5% tế bào của phi hành gia sẽ chết, trong khi khả năng bị ung thư là 100%.

Bức xạ vũ trụ không chỉ là vấn đề với phi hành gia. Người bình thường dễ dàng bị phơi nhiễm khi đi máy bay, với một chuyến bay nửa vòng Trái Đất khiến con người hấp thụ lượng phóng xạ như một lần chụp X-quang.


Loại thuốc tăng tốc độ sữa chưa ADN

Sản phẩm được sản xuất ra áp dụng thành công và mang lại hiểu qua cao sẽ được cho người dân nước Mỹ dùng . Vì thế sản phẩm này không được bầy bán hay đặt trụ sợ tại bất kể nước nào trên thế giới ngoại trừ Mỹ.

 

Sis age Pill mang lại gì cho con người

Tế bào con người có thể tự sửa chữa ADN một cách tự nhiên, nhưng khả năng này giảm theo độ tuổi. Các nhà khoa học xác định được phân tử NAD+  có vai trò then chốt trong tương tác protein kiểm soát quá trình sửa chữa DNA. Đó là phân tử phát tín hiệu thông báo có trong tất cả các tế bào cơ thể.

Biến thể tăng cường của NAD+  được gọi là NMN, có thể cải thiện khả năng sửa chữa tổn thương ADN trong tế bào. Trong 4 năm qua, giáo sư Sinclair và tiến sĩ Wu đã tìm cách đưa NMN vào thuốc. 

     >>>  4 tác dụng chính Sisel Age Pill mang lại 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189