Danh mục sản phẩm

Sử dụng Supreme Fucoidan bao lâu thì hiệu quả?

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Hàm lượng Fucoidan trong Supreme Fucoidan rất cao lên đến 95% cao nhất trong các số thuốc hiện nay.Các thủ nghiệm trên động vật cho thất các vùng bị ung thư ruột, gan, phổi được cải tiến rõ rệt.Kết quả của hội nghiên cứu ung thư Mỹ đã thử nghiệm Fucoidan trên các bệnh nhân ung thư da, gan. Sau 3 tháng sử dụng thuốc bệnh nhân đã giảm kích thước khối u. Các tế bào ung thư đã bị phá hủy, tiêu diệt.

 

ho-tro-va-dieu-tri-ung-thu

 

Thuốc Supreme Fucoidan tùy vào bệnh nhân đang ở giai đoạn nào và cơ địa mỗi người có thể hấp thu Fucoidan để có kết quả khác nhau nên không có một thời gian cụ thể để đo lường chính xác hiệu quả sản phẩm. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bệnh nhân cần uống thuốc đúng giờ, điều độ và sử dụng theo liều lượng cụ thể được hướng dẫn. Không sử dụng tùy tiện thuốc hoặc tự ý ngưng dùng thuốc khi bệnh đã thuyên giảm. Vì các tế bao ung thư vẫn đang tồn tại trong người.

 

Nếu bệnh nhân bị ung thư ở những giai đoạn đầu là giai đoạn mới phát hiện và khối u chưa quá to, tình trạng sức khỏe còn khá tốt thì khả năng hấp thụ thuốc sẽ tốt hơn và thường thì sau khoảng 3 đến 6 tháng sử dụng thuốc khi đi chụp chiếu lại bệnh nhân sẽ thay đổi, khối u sẽ teo nhỏ, và co đặc lại nếu trước đây khối u bị lỏng, và bệnh nhân uống thuốc kéo dài cho đến khi khối u teo hẳn và xét nghiệm không còn khối U thì sẽ uống thuốc giảm liều kéo dài từ 4 năm – 5 năm đề phòng tái phát khối U ưng thư.

 

Fucoidan
Thuốc hỗ trợ và điều trị ung thư Fucoidan

 

 

Nếu bệnh nhân bị ung thư ở những giai đoạn giữa hoặc giai đoạn cuối, và khối U đã di căn sang vùng khác thì lúc này lượng tế bào ung thư trong cơ thể bệnh nhân tương đối nhiều, và tốc độ phát triển khối u lúc này khá nhanh nên khả năng cảm nhận sự thay đổi thuốc sẽ chậm hơn đôi chút, vì uống thuốc Supreme Fucoidan ban đầu vào sẽ tạm thời làm ức chế chậm quá trình phát triển bệnh để kéo dài, và sẽ tiêu diệt tế bào ung thư. Bệnh nhân ung thư sẽ thấy thay đổi thường là  uống sau 2 tuần về cơ thể và cảm nhận thấy da dẻ hồng hào hơn, và cũng sau 3 tháng trở lên thì khối u sẽ bị teo nhỏ đôi chút,  tuy nhiên do khối u lúc này lớn và đã di căn nên thường phải điều trị dài.

Để được tư vấn tốt nhất quý khách vui lòng gọi điện đến SĐT : 0967 21 23 25 để gặp trực tiếp tư vấn hỗ trợ về cách sử dụng thuốc và mua thuốc fucoidan.

 Các sản phẩm hỗ trợ và điều trị ung thư khác: ancan 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189