Danh mục sản phẩm

Sữa non dinh dưỡng tuyệt vời cho bé

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Bảo vệ sức khỏe tăng cường hệ miễn dịch sức đề kháng cho bé 

Khi còn nằm trong bụng mẹ, bé được bảo vệ nhờ hệ thống miễn dịch tự nhiên của mẹ và nhận kháng thể từ cơ thể mẹ truyền cho qua nhau thai. Khi bé chào đời, cơ thể bé tách khỏi cơ thể mẹ. Cùng với việc cắt rốn, nguồn “viện trợ” từ cơ thể mẹ cho bé cũng bị cắt theo, khiến lượng kháng thể trong cơ thể bé giảm đột ngột. Đây cũng là lúc bé chuyển từ môi trường miễn dịch sang môi trường sống tự nhiên đầy thử thách như nhiệt độ thay đổi, môi trường nhiều vi khuẩn nguy hại.

thuc-pham-chuc-nang-elken
Bổ sung lượng sữa non giúp trẻ phát triển toàn diện

 

Cùng với đó, hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh chưa hoàn thiện, sức đề kháng yếu nên dễ mắc bệnh do vi trùng tấn công, đau ốm, dịch, nhiễm khuẩn…. Vì vậy, cần chuẩn bị cho bé hệ miễn dịch thật tốt trong những ngày tháng đầu đời.Quá trình mang thai và sinh con là quá trình biến đổi của sinh học. Dưỡng chất miễn dịch và kháng thể của mẹ được tiết ra cùng với sữa non trong vòng 1 tuần kể từ những giờ đầu sau sinh

* Sự hình thành hệ miễn dịch của bé

Khi còn nằm trong bào thai, bé chủ yếu được truyền yếu tố IgG (kháng thể rất tốt cho sức khỏe, giúp tăng cường miễn dịch) từ người mẹ qua thành nhau thai. 
Do đó, khi bé vừa được sinh ra, hệ miễn dịch của bé rất mỏng manh. IgG không được truyền trực tiếp từ cơ thể mẹ sang cơ thể bé nữa, nó được chuyển hoá vào sữa mẹ.IgG trong sữa mẹ giảm dần theo thời gian. Lượng IgG có nhiều nhất ở giai đoạn sữa non, đặc biệt là trong 3 ngày đầu sau khi sinh. Theo quá trình phát triển tự nhiên, trong giai trong giai đoạn từ lúc bé sinh ra đến lúc bé được 6 tháng tuổi, là thời kỳ bé hấp thụ lgG từ sữa mẹ và dần dần cơ thể hấp thụ dinh dưỡng để tự tạo ra các yếu tố IgG, IgA, IgM trong cơ thể. Lợi ích của sữa non rất quan trọng cho hệ miễn dịch của bé, nó phản ứng lại với những cấu trúc hoặc vật chất lạ, tập trung hóa hoặc vô hiệu hóa ảnh hưởng của những cấu trúc, vật chất lạ đối với cơ thể.

thuc-pham-chuc-nang-elken
Giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ


Giai đoạn từ 3-9 tháng tuổi là giai đoạn bé bắt đầu tự tổng hợp các kháng thể để hình thành hệ miễn dịch cho bản thân. Tuy nhiên, do bé còn đang trong giai đoạn đang phát triển và các yếu tố kháng thể Immunoglobulins thấp nên các bà mẹ cần phải chú ý bổ sung thêm các kháng thể cần thiết cho bé để giúp bé để được hệ miễn dịch tốt về sau.
IgA được coi là yếu tố tiên phong/ rào cản vững chắc bảo vệ hệ miễn dịch. IgA cũng giúp cơ thể chống lại vi khuẩn và bệnh truyền nhiễm, đặc biệt với các bệnh gây ra từ hệ hô hấp và hệ tiêu hóa. IgM là yếu tố giúp kích thích sản xuất các protein cần thiết cho hệ miễn dịch để có thể chống lại vi khuẩn và mầm bệnh.

* Tại sao sữa non lại là giải pháp tăng cường hệ miễn dịch?


Sữa non được xuất hiện ngay sau khi sinh con. Có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc bổ xung kháng thể, giúp hình thành hệ miễn dịch hoàn hảo. Thành phần quan trọng nhất của Sữa non là yếu tố miễn dịch Immunoglobulins, trong đó yếu tố IgG là quan trọng nhất. Ngoài kháng thề IgG, sữa non còn chứa 2 kháng thể khác cũng vô cùng quan trọng: IgA và IgM. Bởi có được những yếu tố kháng thể quan trọng này, sữa non giúp tăng cường kháng thể, hình thành và củng cố hệ miễn dịch, giúp bé phát triển khỏe mạnh và tránh được các bệnh tật, ốm đau, bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ.

thuc-pham-chuc-nang
Thực phẩm sữa non elken chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết

 

Ngoài ra, sữa non elken giúp trẻ tăng trưởng theo nhiều cách (thông qua việc bổ xung thêm các yếu tố miễn dịch IgG, IgA, IgM, và các yếu tố tăng trưởng GF 1, GF 2, insulin 1 &2…), tăng khả năng tập trung vào người và sự vật, tăng cường trí nhớ, trẻ em có khuynh hướng cao hơn trong việc phòng và cắt giảm các bệnh như cảm lạnh, viêm phổi, viêm phế quản, các vấn đề về tiêu hoá, hấp thụ thức ăn, các bệnh về tai, mũi, họng, hoặc các bệnh lây nhiễm…
Với thành phần quý giá kể trên, sữa non không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh mà còn tốt cho những bé đã ngoài 1 tuổi. Đây là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho các bà mẹ mới sinh. Bé yêu của bạn sẽ rất thiệt thòi nếu bạn không biết tận dụng nguồn thức ăn kháng thể này.

Xem thêm:

 Lợi ích miễn dịch cho bé yêu từ sữa non 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189