Danh mục sản phẩm

Sữa non từ Úc giúp con bạn thông minh hơn.

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Làm thế nào để con bạn thông minh hơn từ khi mới ra đời.

Để lựa chọn sữa cho bé luôn là vấn đề đau đầu của các mẹ. Sản phẩm sữa ở trong nước thì một số hàng bị nhái, chất lượng không đảm bảo. Đối với sản phẩm sữa ngoại thì giá khá đắt và tỷ lệ hàng nhái vẫn có. Vì vậy nên lựa chọn sữa ngoại cho bé tại các nhà cung cấp, phân phối chính của hãng như vậy bạn sẽ cung cấp cho con bạn sản phẩm chứa đầy đủ chất dinh dưỡng. Giúp cơ thể bé luôn khỏe mạnh, bé được bổ sung nhiều kháng thể giúp phòng ngừa bệnh một cách tốt nhất.

Thành phần của sữa non:

 

thanh-phan-sua-non

Thành phần sữa non

- Những thành phần này khiến sữa non alpha lipid lifeline có tác dụng như thuốc kháng sinh không tác dụng phụ, vắc-xin tự nhiên.
- Ngoài ra, sữa non của bò rất giàu protein, axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrate, cùng nhiều vitamin và khoáng chất khác có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, phát triển thể lực và trí não.
- Sản phẩm sữa chỉ được thu thập từ những con bò khỏe mạnh được chăn thả trên những cánh đồng cỏ tự nhiên không có phân bón, thuốc trừ sâu, không sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng.

Lợi ích mang lại từ việc bé sử dụng sữa non mỗi ngày:

 

Sữa non có màu vàng nhạt, rất giàu chất đạm (gấp 10 lần sữa trưởng thành), kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Sữa non cung cấp cho bé một lượng kháng thể cực kỳ lớn.  Từ đó con bạn luôn khỏe mạnh trước những thay đổi của môi trường. Ngoài ra thì những bệnh nhỏ do vi khuẩn thì con bạn phòng tránh khá tốt.
Sữa non giúp cung cấp cho con bạn lượng DHA cực kỳ lớn. Mà DHA là thành phẩn chủ yếu bổ sung cho não bộ của bé giúp con bạn lớn hơn trong tư duy, và thông minh hơn rất nhiều! 

loi-ich-sua-no

Lợi ích sử dụng sữa non

Sữa non alpha lipid còn cung cấp thêm cho con bạn có nhiều vitamin, canxi, sắt giúp con bạn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Ngày một cao lớn và khỏe mạnh hơn cực kỳ nhiều! Bình thường những bé sử dụng sữa non từ Úc luôn có một cơ thẻ cao lớn hơn các bé không sử dụng sản phẩm này.

Nên mua sữa non ở đâu:

 

Sản phẩm này hiện nay trên thị trường đang khá nhiều hàng giả, hàng nhái và kém chất lượng.. Vì vậy để lựa chọn cho con bạn một sản phẩm chính hãng chất lượng tốt thì nên liên hệ 0934.465.189 để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng. Hàng đảm bảo là nhà phân phối sữa non alpha lipid lifeline tại VIệt Nam vì thế nên chất lượng sản phẩm các mẹ yên tâm nhé!

Tham khảo thêm bài viết:  Nên mua sữa non alpha lipid chính hãng ở đâu?

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189