Danh mục sản phẩm

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega 3 Amway

time Thursday, 10/01/2019
user Đăng bởi Phạm Phương Thảo

Omega 3 đóng vai trò quan trọng đối với mắt chúng ta, vì nó giúp mắt ta nhìn rõ và sáng, làm chậm quá trình lão hóa của mắt. Đồng thời, Omega 3 cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tim mạch. Cho nên, việc thiếu omega 3 sẽ gây ra một số hậu quả như: 

1. Chống trầm cảm, lo âu. 

2. Trí não phát triển tốt hơn. 

3. Cải thiện sức khỏe cho mắt. 

4. Ngăn ngừa các bệnh tim mạch. 

5. Giảm lượng chất béo trong gan. 

6. Bảo vệ sức khỏe xương và khớp. 

7. Cải thiện chất lượng giấc ngủ. 

8. Tốt cho làn da. 

Nutrilite Salmon Omega 3: 

Việc cung cấp Omega 3 là rất cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên, để có một lượng lớn Omega3 ta phải ăn rất nhiều thực phầm có chứ Omega 3. mà trong những thực phẩm đó sẽ có những chất đối với chúng ta là những chất thừa. Cho nên Omega 3 được tạo ra với vai trò là thực phẩm chức năng giúp tổng hợp Omega 3. Salmon Omega 3 là dạng viên nang mềm, hộp 120 viên mỗi viên chứa 1029,33 mg dầu cá, bao gồm dầu cá hồi và các loại cá khác. Ngoài ra sản phẩm còn chứa 30 IU vitamin E giúp bảo vệ viên dầu cá khỏi sự oxi hóa. Với thành phần như trên, mỗi viên dầu cá cung cấp cho cơ thể 180mg EPA (A-xít Eicosapentaenoic) và 120mg DHA

Công dụng: 

- Bổ sung các loại a-xít béo không no, tốt cho da, mắt và não bộ, giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh tim mạch.

- Giúp giảm triệu chứng bệnh viêm khớp dạng thấp và có thể gia tăng thời gian thuyên giảm bệnh Crohn, tuy nhiên những nghiên cứu về bệnh suyễn và ruột già dễ kích thích đă đưa tới kết quả không rơ rệt.

- Có một phần nào giúp pḥng ngừa bệnh tâm thần phân liệt (schizophrenia), bệnh trầm cảm và hay rối loạn gây thù nghịch; tuy nhiên nhiều cuộc nghiên cứu rộng  lớn cần được thực hiện.

- Giúp đề pḥòng bệnh tiểu đường loại 2 và hội-chứng chuyển hóa, hai tiền lượng dẫn tới bệnh tim mạch.

- Sự cung cấp trong ẩm thực hay bổ túc được coi như đề pḥng hạng nh́ hay hạng ba.

- Mức độ tổng quát n-3 fatty acids, EPA và DHA thấp đưa tới nguy cơ bệnh tim mạch cao.

- Cuộc nghiên cứu cho thấy mức độ DHA thấp là một nguy cơ mắc bệnh sa sút trí tuệ.

- Tăng sự bén nhậy thị giác cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi người mẹ hay đứa bé được bổ túc với DHA. DHA có thể là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển trong suốt thời gian có thai và tới 2 tuổi đời.

- Gia tăng thời gian và cân nặng trẻ sơ sinh, một lợi ích có thể cho những đàn bà hay bị sẩy thai, và sự giảm thiểu sanh thiếu tháng. Tuy nhiên không thấy có giảm nguy cơ tiền sản giật.

Cách dùng: 

- Uống 1 viên mỗi ngày, tốt nhất là ngay sau khi ăn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189