Danh mục sản phẩm

Thực phẩm chức năng bio in vision có tốt không

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Chương trình Bio in là phươn pháp độc đáo có hiệu quả cao nhằm duy trì sự cân bằng trong hệ vi thực vật của cơ thể. Chương trình này đảm bảo cẩn thận và nghiêm ngặt liều lượng lớn mẻ vi khuẩn được lựa chọn, những mẻ vi khuẩn này được đưa vào hệ tiêu hóa, và thông qua hệ tiêu hóa giúp khởi động và khôi phục chức năng của các cơ quan quan trong trong cơ thể như: hệ hô hấp, hệ cơ xương khớp, hệ miễn dịch ( cảm cúm, dị ứng), hệ răng miệng ( tai mũi họng, răng miệng)…

Là dòng sản phẩm mới nhất mà tập đoàn Vision đưa ra thị trường, Bio in thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, đã có những người không ngừng đặt ra câu hỏi: Dùng bộ Bio in Vision có tốt không?

bo-bio-in-vision
Hiệu quả của bộ bio in vision mang lại 


Dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đồng thời cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời mà Bio-in đem lại cho cơ thể chúng ta.


Được tạo nên từ những vi sinh vật, vi khuẩn có lợi nhất cho sức khỏe con người, Bio-in xây dựng nên hệ thống phòng vệ cho cơ thể bởi những chiến binh khỏe mạnh nhất.
Với liệu trình 120 ngày, Bio-in được giúp cải thiện hệ tiêu hóa thông qua việc cân bằng, đồng bộ trạng thái của hệ tiêu hóa. Được thiết kế dành cho tất cả mọi người, Bio-in đưa đến cho từng người sử dụng các chương trình riêng bằng cách cá nhân hóa chương trình nhằm có được sự phù hợp nhất đối với bản thân.

Bộ Bio-in Vision là chương trình giúp cải thiện, cân bằng và đồng bộ trạng thái của hệ  tiêu hóa và cơ thể trong 120 ngày.  

bo-bio-in-vision
Bộ bio in Vision chăm sóc cơ thể bạn


Những tác động đặc biệt từ symbiotic sẽ mang đến những công dụng tuyệt  vời cho cơ thể như sau: 
* Tiêu diệt các loại nấm kí sinh trên cơ thể 
* Tiêu diệt các vi khuẩn có hại, loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh từ  bên trong 
* Cải thiện hệ tiêu hoá, làm giảm và loại bỏ hiện tượng đầy hơi, ngăn ngừa các triệu chứng khó chịu do hệ tiêu hóa không khỏe mạnh.   
* Tăng cường khả năng hấp thụ các chất có ích 
* Củng cố miễn dịch 
* Kiểm soát mức cholesterol của cơ thể 
* Đào thải độc tố cùng các kim loại nặng 
* Cân bằng và phục hồi acid-kiềm tự nhiên có trong cơ thể 
* Ức chế dị ứng 
* Làm chậm quá trình lão hoá 


Với 8 giai đoạn kết hợp tạo thành chu kỳ 120 ngày, Bio-in cùng các vi khuẩn có lợi và probiotic giúp  bạn có được hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cơ thể căng tràn sức sống đồng thời kéo dài tuổi thọ, giúp bạn tươi trẻ với thời gian. 

Chương trình bio-in đó là chương trình probiotic duy nhất trên thế giới có chứa cobiotic.

bo-bio-in-vision-bao-ve-suc-khoe-cua-ban
Thực phẩm chức năng bio in vision bảo vệ sức khỏe của bạn

 

 

- Ngoài probiotic ,prebiotic và cobiotic,chương trình bio-in còn có các enzym có nguồn gốc thực vật được lựa chọn đặc biệt ,các loại vitamin ,khoáng chất ,chúng làm tăng tác dụng hỗ trợ tổng hợp của chương trình.

- Công nghệ đặc biệt đã được cấp bằng sáng chế để sản xuất probiotic của chương trình thực hiện đóng gói kép,điều này giúp vi khuẩn đảm bảo giữ được các đặc tính của mình khi tiếp xúc với dịch dạ dày và dịch mật ( ở giai đoạn này đến 90% vi khuẩn thường bị chết) và giúp chúng có thể đến ruột một cách an toàn ,chính viên nang có nguồn gốc thực vật chỉ tan trong đó và cũng là thức ăn dành cho các vi khuẩn.

- Để bảo vệ các vi khuẩn ,chương trình bio-in sử dụng phương pháp bảo vệ lạnh đây là phương pháp bảo vệ các vi khuẩn bằng cách đóng băng ( thăng hoa) và đảm bảo khả năng sống cao của chúng ngay cả khi ở nhiệt độ trong phòng.

- Hầu hết các nhà sản xuất tuyên bố số lượng vi khuẩn mà họ đã đóng gói trong túi .Tuy nhiên ,thời hạn sử dụng probiotic là 2 năm nhưng đến cuối thời hạn này trên thực tế chỉ còn 20-> 30% số lượng vi khuẩn .Các nhà sản xuất không đề cập đến đến việc này.

Chương trình bio-in của công ty thực phẩm chức năng vision ban đầu có chứa vi khuẩn có lợi nhiều hơn mức cần thiết ,và chúng giữ được nguyên vẹn đến 80->90% trong suốt toàn bộ thời gian sử dụng điều này đảm bảo mang đến số lượng vi khuẩn cần thiết cho cơ thể.

- chương trình bio-in đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế GMP ISO22000,tiêu chuẩn Kosher và Halal.

Không chứa GMO,chất bảo quản và các thành phần có hại khác .

Chương trình được tạo bởi các chuyên gia của phòng thí nghiệm DEM4 và các đối tác của chúng tôi là các nhà khoa học đến từ châu âu – hoa kỳ.

-  Chương trình BIO-in ngăn chặn quá trình lão hoá mang đến tác dụng trẻ hoá nhờ 3 yếu tố.

- Bảo vệ bộ máy di truyền của tế bào ,truyền tải chính xác thông tin di truyền từ tế bào mẹ sang tế bào con ,nhờ đó trên thực tế nguồn dự trữ cuộc sống dưới dạng chuỗi DNA không bị mất đi( khi chúng kết thúc ,quá trình  lão hoá tế bào bắt đầu.

- Tác dụng chống oxy hoá .

- Kích hoạt các tế bào gốc cá nhân .

Tác dụng độc đáo này của chương trình bio-in là duy nhất trên thế giới.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189