Danh mục sản phẩm

Uống nước gì khi chơi thể thao.

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Đối với người chơi thể thao, thể dục hay tập Gym thì chế độ dinh dưỡng là khá quan trọng. Trong từng bữa ăn , giấc ngủ cũng như nước uống thì nên dùng gì để cân bằng hỗ trợ cho cơ thể là cả vấn đề to lớn. Trước khi chơi thể thao, tập Gym nên dùng nước gì, tương tự về sau cũng vậy. Gần đây các dòng nước uống của Tân Hiệp Phát bị tẩy chay khá nhiều vì vậy nước uống năng lượng Isagenix E+ là giải pháp tốt cho bạn và cơ thể của mình nhất. Ngoài ra cần có một chế độ hợp lý trong các bữa ăn cũng như dinh dưỡng của mình.

Ăn một chế độ ăn uống tốt có thể giúp cung cấp năng lượng bạn cần để chơi thể thao thể hình. Bạn có nhiều khả năng bị mệt mỏi và hoạt động kém trong thể thao khi bạn không có đủ:

+ Năng lượng
+ Carbohydrates
+ Chất lỏng
+ Sắt, vitamin và các khoáng chất khác
+ Protein

Nên ăn và uống gì trước và trong khi chơi thể thao để đủ năng lượng.
Nên uống gì trước, trong và sau khi chơi thể thao.

the duc the thao

Thể dục thể thao cần có dinh dưỡng hợp lý.

Trước khi tập thể dục: Những người khác nhau cần một lượng nước khác nhau trước khi họ thực hiện tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả trọng lượng của họ, bao nhiêu mồ hôi trước khi tập thể dục, và bao nhiêu họ đã ăn. Nhìn chung, thanh thiếu niên nên uống 2-2,5 ly nước hoặc thức uống thể thao ít nhất bốn giờ trước khi hoạt động thể chất; sau đó họ nên uống 1-1,5 ly nước 10-15 phút trước khi hoạt động.

Trong thời gian tập thể dục: Nhu cầu chất lỏng khi tập thể dục phụ thuộc vào cách dữ dội và thời gian tập luyện của bạn là, điều kiện thời tiết, và bạn đổ mồ hôi. Nếu bạn hoạt động dưới 60 phút, uống ½-1 cốc nước mỗi 15-20 phút trong thời gian tập luyện của bạn. Nếu bạn hoạt trong hơn một giờ, bạn uống ½ -1 cốc đồ uống thể thao mỗi 15-20 phút. Nước uống thể thao, chẳng hạn như Gatorade hoặc Powerade, giúp thay thế nước, tinh bột, và chất điện giải. Tránh nước ngọt và đồ uống có chứa caffeine vì chúng thực sự có thể làm bạn mất nước.

Sau khi tập thể dục: Calorie chứa đồ uống (như nước trái cây hoặc đồ uống thể thao) có thể thay thế nước. Bạn có thể nhìn vào màu sắc nước tiểu để biết bạn đã đủ nước hay chưa. Một màu sắc rõ ràng là một dấu hiệu của sự hydrat hóa tốt. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một màu vàng đậm hơn, điều này có nghĩa là bạn cần phải uống nhiều nước.Bạn có thể uống nước cho đến khi bạn thấy nước tiểu của bạn là ánh sáng màu vàng hoặc rõ ràng. Bạn cũng có thể cân nhắc chính mình trước và sau khi tập thể dục. Bạn nên uống 2 ½- 3 chén nước. Để khôi phục lại độ ẩm, bạn nên cố gắng để lấy lại các chất lỏng trong 2 giờ sau khi bạn hoàn thành bài tập.

Nên ăn gì trước, trong và sau khi chơi thể thao.
Trước khi tập thể dục: Các thực phẩm bạn ăn trước khi bạn tập thể dục ảnh hưởng lớn đến chất lượng hoạt động thể thao của bạn. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn có kế hoạch bữa ăn trước khi tập thể dục để ngăn ngừa lượng đường trong máu thấp, để giữ cho bạn cảm giác đói, và làm nhiên liệu cho cơ bắp của bạn để hoạt động.

– Ăn một bữa ăn lớn hơn nếu bạn có 5-6 giờ trước khi bắt đầu tập thể dục của bạn. Bữa ăn nhỏ là tốt hơn nếu có 2-3 giờ trước khi tập luyện của bạn bắt đầu. Các bữa ăn có nhiều chất carbohydrate phức tạp (thực phẩm giàu carbohydrate cho điện năng lượng lâu dài) là tốt nhất bởi vì nó cung cấp nhiên liệu cơ bắp của bạn. Mì ống, bánh mì tròn, khoai tây nướng, gạo và trái cây tươi là những nguồn cung cấp carbohydrate phức tạp.

– Tránh-số lượng lớn cao (chất xơ) thực phẩm như bông cải xanh, đậu nướng, hoặc cám ngũ cốc ngay trước khi tập thể dục. Những thực phẩm này có thể gây ra đau bụng khi tập thể dục dosự tiêu hóa chậm hơn thông qua hệ thống tiêu hóa của bạn. Tuy nhiên, các loại thực phẩm nhiều chất xơ được nạp với chế độ dinh dưỡng tốt, vì vậy hãy chắc chắn để đưa vào các thời điểm khác trong ngày.

– Đường và các loại kẹo (đặc biệt là soda và kẹo) không cung cấp năng lượng lâu dài, và do đó không được khuyến khích nhiên liệu tập thể dục của bạn.

– Hạn chế thức ăn có nhiều chất béo chế độ ăn uống như thức ăn nhanh, trứng, thịt, và pho mát cho bữa ăn trước khi tập thể dục của bạn. Những thực phẩm này mất nhiều thời gian để tiêu hóa và có thể làm cho bạn cảm thấy chậm chạp và mệt mỏi nếu bạn ăn quá nhiều.

– Đừng thử thức ăn mới trước khi chơi thể thao. Bạn có thể gặp khó khăn khi tiêu hóa thức ăn chưa bao giờ ăn Chọn thực phẩm quen thuộc với bạn.

su dung nuoc uong Isagenix E+

Sử dụng nước uống Isagenix E+ giúp khỏe hơn.

+ Sau khi tập thể dục: Nó rất quan trọng để tiếp nhiên liệu cơ thể sau khi tập luyện chăm chỉ. Bởi vì cơ thể của bạn thay thế các glycogen trong cơ bắp của bạn trong vòng vài giờ đầu tiên sau khi tập thể dục, điều quan trọng là để ăn carbohydrate và một số protein ngay sau khi tập luyện của bạn.

Những lời khuyên trên là kiến thức dinh duong the thao hợp lý, bạn nên áp dụng để đủ năng lượng để đạt được hiệu suất thể thao tốt hơn.

Ngoài ra có thể tham khảo nước uống tốt cho sức khỏe và bảo vệ cơ thể như: Nước diệp lục Klink cung cấp chất dinh dưỡng thanh lọc cho cơ thể bạn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189