Danh mục sản phẩm

Ancan giải pháp cho người ung thư phổi

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Giải pháp cho người bị ung thư phổi 

Có nhiều phương pháp điều trị chữa ung thư phổi như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, sinh trị liệu... Tuy nhiên, các phương pháp này đều có những nhược điểm nhất định. Chẳng hạn như hóa xạ trị thường gây ra các tác dụng phụ, khiến bệnh nhân bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, buồn nôn, nôn, chán ăn, mất ngủ, tiêu chảy, viêm loét niêm mạc miệng... và không có đủ sức khỏe để tiếp tục điều trị.

 

ancan-giai-phap-cho-nguoi-ung-thu-phoi
Ancan giải pháp cho người bị ung thư phổi 

 

 

Do đó, để điều trị ung thư phổi hiệu quả, bệnh nhân nên kết hợp sử dụng sản phẩm Ancan trong và sau quá trình điều trị nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp tiêu diệt tận gốc, triệt để các tế bào ung thư, đồng thời làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị khác, bảo vệ các tế bào lành, ngăn ngừa tái phát và di căn.

 

AnCan là sản phẩm bào chế hoàn toàn từ thảo dược, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo nhiều cơ chế khác nhau.

Cụ thể, đối với bệnh nhân ung thư phổi, Ancan sẽ tác động đến cơ thể bệnh nhân theo các cơ chế sau:

 

ancan

 

Hướng dẫn cách dùng ancan cho người bị viêm phổi 

Tiến sĩ - Lương Y Quốc gia Ngô Đức Vượng – Nguyên Giảng Viên Đại Học Đà Lạt khuyên cho những bệnh nhân điều trị ung thư phổi đạt hiệu quả cao nhất:

Ngày uống 6 - 9 viên theo liều điều trị trong 3 tháng đầu
Các tháng tiếp theo uống liều duy trì 4 viên/ ngày.
Giờ uống: Bệnh phổi nhất là ung thư phổi, nên uống AnCan liều cao vào trước giờ của Tỳ (mẹ của Phế) lúc 8-9h sáng và trước giờ của Phế, lúc 2-3h sáng.
Không nên uống vào giờ của Thận (là con của Phế), Gan (do Phế khống chế Gan), Tim (vì Tim khống chế Phế).

Kiêng thịt, dầu mỡ, măng, nấm, cà, đặc biệt đường sữa, tăng cường ăn thức ăn Dương tính: Gạo lứt, đậu đỏ, bí đỏ, cà rốt, xà lách xoong, rong biển…
Dùng kết hợp sản phẩm Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan để đạt kết quả cao nhất (đặc biệt cho bệnh nhân cần tăng cường sức đề kháng, đang điều trị hoá, xạ trị).


Xem thêm:

                         Hướng dẫn giờ uống thuốc ancan

                          Thuốc ancan giá bao nhiêu tiền 

                         

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189