Danh mục sản phẩm

Cách dùng sữa herbalife cho chế độ giảm cân

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Béo phì là một trong các nguyên nhân gây ra các bệnh mỡ máu mỡ nội tạng,tim mạch huyết áp ung thư,tiểu đường,xương khớp… Và béo phì làm bạn mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống. Thực phẩm chức năng Herbalife bổ xung các thành phần dinh dưỡng khoáng chất cần thiết nhất mà có thể trong các bữa ăn hàng ngày chúng ta chưa có các thành phần dinh dưỡng này.

Sữa Herbalife là sản phẩm được dành riêng cho những người có nhu cầu giảm cân, kiểm soát cân nặng an toàn và đảm vảo về chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến vẫn đề sữa giảm cân Herbalife dùng như thế nào là đúng cách nhất.

Sữa giảm cân Herbalife Healthy Meal F1 - bữa ăn lành mạnh

 

sua-herbalife
Sữa herbalife f1 bữa ăn lành mạnh 

 

 

Sữa giảm cân Herbalife được sử dụng thông qua cơ chế ăn kiêng và bổ sung protein, chất xơ, làm cho người dùng có cảm giác no. Sản phẩm này đã được nghiên cứu và chứng minh từ Viện dinh dưỡng Hoa Kỳ, Bộ Y tế Hoa Kỳ, xác nhận là có hiệu quả giảm cân rất tốt và an toàn, phù hợp với những người có nhu cầu giảm cân. Sử dụng sữa giảm cân Herbalife hiệu quả với các chế độ như sau:

- Chế độ thích nghi

+ Khi mới sử dụng, loại sữa giảm cân này giúp bạn tạo nên sự thích nghi về thời gian ăn và tạo cảm giác thay đổi về hệ thống sinh lý của dạ dày.

+ Người dùng cần phải tự xác định về tính chất công việc và khẩu phần ăn hàng ngày. Thời gian đầu sử dụng ở chế độ thích nghi, người dùng có thể giảm khoảng 0,5-1 kg/ tuần.

+ Nên dùng sữa giảm cân Herbalife để thay thế 2 bữa ăn hàng ngày vào bữa sáng và bữa tối, tùy tính chất công việc của từng đối tượng. 

+ Trong trường hợp phải hoạt động nhiều, người sử dụng nên bổ sung thêm các loại nước uống trái cây hoặc các loại thực phẩm có chứa chất xơ để giảm cơn đói.

 

sua-herbalife
Sữa herbalife kiểm soát cân nặng hiệu quả

 

- Dùng cho chế độ tấn công

+ Đây là chế độ quan trọng nhất để Herbalife thực hiện chương trình giảm cân. 

+ Khi dùng ở chế độ này, người dùng phải tăng cường lượng bột Herbalife F1 lên bằng cách: mỗi ngày dùng 4 thìa chia làm 2 lần, thay thế bữa sáng và bữa tối, ăn cơm trưa bình thường. Để làm tăng mùi vị, có thể pha thêm sữa không đường hoặc nước hoa quà tùy thích. 

+ Nên dùng trong thời gian ít nhất là 1 tháng để thấy được kết quả.

- Là chế độ mang lại hiệu quả giảm cân lớn nhất, kể cả việc giảm cân nặng mong muốn và việc duy trì cân nặng sau này.

+ Đối tượng nên uống nhiều nước, ít nhất là 2 lít nước trở lên/ngày. Việc này sẽ giúp cơ thể đỡ cảm giác mệt mỏi hoặc hơi thở hôi.+ Sau khi đã giảm cân thành công, bạn chuyển sang chế độ duy trì cân nặng.

- Chế độ sử dụng để duy trì cân nặng

+ Cách dùng sữa giảm cân Herbalife sau khi đã đạt được cân nặng như ý muốn và có mong muốn trở về nếp sống bình thường. 

+ Nếu đã có được cân nặng như ý thích, có thể uống mỗi ngày 2 lần vào sáng hoặc tối. Mỗi lần vẫn pha 2 thìa và kết hợp với chế độ ăn uống có nhiều vitamin.

+ Sau khi chấm dứt đợt điều trị, người muốn giảm cân nên ngưng 1-2 tháng trước khi bắt đầu 1 đợt điều trị mới (nếu muốn).

- Nên kết hợp tập thể dục và chế độ ăn uống ít dầu mỡ để có được cân nặng như ý muốn.

Trên đây là một số lưu ý bạn nên thực hiện khi có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife để kiểm soát cân nặng. Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ tư vấn miễn phí:  0934 465 189 

              Xem thêm : Thực phẩm chức năng herbalife có tốt không 

                                   Sữa herbalife có tốt không

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189