Danh mục sản phẩm

Công dụng thần kì của thuốc dài mi

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

 

Tại sao lông mi của bạn ngắn và thưa?


Ngoài yếu tố di truyền góp phần quyết định chuyện mi dày hay mỏng, ngắn hay dài, nguyên nhân chính gây ra những hậu quả về mi nghiêm trọng nhất là bởi chị em phụ nữ đã áp dụng những cách làm dài mi thiếu an toàn như: gắn mi giả chặt vào mi thật khi bóc ra làm rụng luôn mi thật; hay nối mi với keo dán và nhiệt độ cao dẫn đến biến chứng gây ra bệnh rụng mi nhất thời hoặc vĩnh viễn.

Vậy có cách gì để ngay cả những hàng mi dù thưa ngắn đến đâu hay hư tổn cỡ nào cũng trở nên cong dài, quyến rũ, dày đẹp tự nhiên mà không cần phải gắn mi giả hay nối mi. Dưới đây là công dụng tuyệt vời của thuốc dài mi cùng tìm hiểu xem thuốc dài mi có gây ảnh hưởng gì không nhé. 

cong-dung-thuoc-dai-mi
Công dụng tuyệt vời của thuốc dài mi
 

Kích thích dài mi là gì?

Phương pháp này ngày càng phổ biến, được chị em sử dụng để làm lông mi dài và dày, cho cả hàng mi trên và dưới mắt. Thậm chí nó còn được sử dụng để làm dày những vùng lông thưa thớt, vùng lông mày mỏng.

Nó có an toàn không?

Trong nhiều sản phẩm thuốc dưỡng dài lông mi trên thị trường thường chứa prostaglandin, một nội tiết tố có tác dụng làm tăng chiều dài của lông mi, nhưng nó cũng có thể gây ra một số phản ứng phụ nguy hiểm cho đôi mắt.

Giải pháp làm dài mi hơn cả mong đợi

cong-dung-thuoc-dai-mi
Công dụng của thuốc dài mi revitalash 


Cô đặc với kích thước siêu nhỏ dễ dàng thấm sâu đến tận các gốc nang lông mi. Thành phần dưỡng chất có trong thuốc dài mi revitalash ngay lập tức hoạt động, củng cố sợi mi khỏe mạnh từ gốc đến ngọn và đủ sức vươn dài hơn, cong hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, hoạt chất kích thích mọc mi tiếp tục thúc đẩy ngay cả các nang lông yếu ớt cũng trở nên mạnh mẽ, và thật tuyệt, những sợi mi con thi nhau mọc lên, sợi nào cũng cong dài, khỏe khoắn. Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn ngắm lại hàng mi quyến rũ tự nhiên như bẩm sinh đã vậy của mình trước gương sau 4 – 12 tuần sử dụng thuốc làm dài mi.

 

Hầu hết các công thức pha chế thuốc làm dài mi mới nhất đều không chứa nội tiết tố và chất bảo quản hóa học paraben. Thay vào đó là các thành phần polypeptide, axit amin và các thành phần dưỡng chất làm trẻ hóa làn mi giúp mi dày và khỏe mạnh hơn. Vì thế bạn vẫn có một hàng mi đẹp, dày dặn mà không lo ảnh hưởng của các tác dụng phụ tiêu cực.

Bạn có thể kiểm chứng tác dụng như thế nào?

 

ket-qua-sau-khi-su-dung-thuoc-dai-mi
Kết quả sau khi sử dụng thuốc dài mi

 

Theo như kết quả khảo sát,cách làm dài mi nhờ thuốc một số người sau khi sử dụng thấy được hiệu quả ít nhất sau 28 ngày. Số còn lại thấy được hiệu quả trong khoảng 56 ngày.

Ví dụ như sản phẩm thuốc dài mi revitalash đã đưa ra kết quả lâm sàng, cho thấy 93% người thử nghiệm đã cảm nhận rõ rệt công dụng của sản phẩm làm dài mi và hài lòng sau 28 ngày, trong khi 83 % nói lông mi của họ dày hơn sau 28 ngày..

       >>> 4 siêu phẩm giúp mi dài nhanh nhất 

               Cách làm dài mi với dầu oliu 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189