Danh mục sản phẩm

Phòng ngừa viêm nướu nhờ kem đánh răng lô hội

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

     Chia sẻ cách nhận diện bệnh viêm nướu lợi và cách ngăn ngừa phòng  tránh bệnh

Muốn có một nụ cười duyên dáng, một hàm răng khỏe mạnh không chỉ là kết quả của sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng từng chiếc răng riêng biệt mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sức khỏe của các cơ quan xung quanh chiếc răng, có nhiệm vụ nuôi dưỡng và nâng đỡ chiếc răng đó, gọi là mô nha chu. Mô nha chu gồm có nướu, dây chằng nha chu và xương ổ răng.

                 >>>Giải pháp hỗ trợ và điều trị bệnh răng miệng

                       Khám phá công dụng chữa bệnh của cây lô hội 

Bệnh của mô nha chu là bệnh rất thường gặp cũng giống như bệnh sâu răng, hầu như tất cả mọi người trong chúng ta đều mắc bệnh nha chu ở các mức độ khác nhau, từ nhẹ đến trầm trọng. Bệnh nha chu là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng rụng răng ở người lớn.

tri-benh-rang-mieng
Phòng ngừa viêm nướu lợi

Nhận diện viêm nướu

Bệnh viêm nướu là tình trạng nhiễm khuẩn gây viêm xung quanh răng và chảy máu chân răng. Bệnh diễn tiến qua nhiều giai đoạn khác nhau, nguyên nhân trực tiếp của bệnh là mảng bám hình thành trên răng, đó là một lớp màng mỏng mềm, dính, không màu, có chứa vi khuẩn, hình thành trên bề mặt răng và nướu. Vi khuẩn mảng bám tồn tại càng lâu thì mức độ nghiêm trọng mà chúng có thể gây ra càng lớn. Nếu mảng bám không được làm sạch bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày, nó sẽ tạo ra độc tố kích thích mô nướu gây viêm nướu.

Vệ sinh răng miệng không sạch dẫn đến tình trạng tích tụ chất bẩn và vi khuẩn quanh răng, nhất là ở khe nướu cũng là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm nướu răng ở trẻ.

Để sớm nhận biết trẻ bị viêm nướu, có thể dựa vào các dấu hiệu sau:

Sưng nhẹ ở viền và gai nướu là biểu hiện của viêm nướu ở giai đoạn đầu. Nướu  bình thường màu hồng, khi bị viêm, tùy theo mức độ nhẹ thì bị ửng đỏ, sưng phồng, nặng hơn có dấu hiệu bị sưng đỏ và tấy, nướu sẽ không còn dai chắc mà trở nên mềm, bở. Ở mức cao hơn có thể thấy trẻ bị dễ bị chảy máu nướu răng khi chạm phải hay chảy máu tự nhiên.
Có những trường hợp rất đau, kèm theo lưỡi, môi, miệng bị lở, gây rát, trẻ rất ngại đánh răng.

Miệng có mùi hôi, hơi thở của trẻ có mùi khó chịu.
Có biểu hiện ăn ít, bỏ ăn do đau nướu.

kem-danh-rang-lo-hoi
Phòng ngừa viêm nướu lợi 

Phòng ngừa bệnh viêm nướu: 

Vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, cần chắc chắn rằng những mảng bám hoàn toàn bị loại bỏ mỗi ngày bằng cách đánh răng, tốt nhất nên chải răng vệ sinh răng miệng ngày ít nhất 2 lần. 

Giới thiệu kem đánh răng lô hội phòng ngừa viêm nướu hiệu quả

 – Kem đánh răng lô hội: có chứa  gel lô hội, sáp ong, tinh dầu bạc hà thiên nhiên:

kem-danh-rang-lo-hoi
kem đánh răng lô hội 

 

+ Gel lô hội có các men sinh học khử các vi sinh, các mảng bám trên răng làm sạch răng, không gây mòn men răng, giúp cho răng sạch, hạn chế sự tạo thành cao răng, sâu răng và ngăn ngừa hiện tượng gây viêm lợi.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189