Danh mục sản phẩm

The Age Pill của Sisel Liệu Có Thực Sự Tốt?

time Tuesday, 02/07/2019
user Đăng bởi Phạm Phương Thảo

Sản phẩm The Age Pill Sisel dù mới có mặt tại thị trường Việt Nam, nhưng ít nhiều gây được nhiều sự chú ý đối với những người chuyên bán về sản phẩm bảo vệ sức khỏe và đặc biệt là những anh em làm trong lĩnh vực bán hàng đa cấp, vậy chất lượng như thế nào? liệu The Age Pill Sisel có tốt như đồn thổi không?


Sản phẩm The Age Pill Sisel có mặt tại Việt nam dựa vào nguồn sách tay và mua bán online ship từ Úc, Mỹ, hiện chưa có nhà nhập khẩu chính thức. Cho nên người dùng sản phẩm dạng này chịu rất nhiều thiệt thòi về hậu mãi cũng như trách nhiệm khi sau khi sản phẩm có vấn đề.


Khi nói đến hàng của cách công ty đa cấp thì mọi người thường có suy nghĩ sản phẩm giá cao và bị thổi phồng quá mức, Vậy đấy không biết chất lượng tới đâu nào là thức ăn của các phi hành gia như công ty Vision nhưng bây giờ đã chạy rẽ đất khỏi Việt Nam do thổi phồng quá mức và giá bán trên trời bị khách hàng tẩy chay. còn The Age Pill thì sao?

 

Tìm hiểu về The Age Pill của Sisel Việt Nam

 

The Age Pill của Sisel Việt Nam như đã nói ở trên là hàng nhập khẩu không chính thức tại thị trường Việt Nam, cho nên người tiêu dùng gặp rất nhiều rủi ro khi sử dụng


Vì là hàng sách tay, nhập khẩu không thông qua công ty nên blog bangiare.net cũng không có nhiều thông tin chính thức mà chỉ có vài thông tin thông qua Blog Review ở nước ngoài dịch bằng Google ở dưới mọi người có thể tìm hiểu.


Thành phần thuốc AGE và những gì họ làm cho bạn Các siêu chất dinh dưỡng của AGE Pill tăng tốc sự đảo ngược các tác nhân gây lão hóa của cơ thể bạn. Sự kết hợp là kết quả của sự phân rã và thoái hóa trong cơ thể chúng ta. Nếu chúng ta có thể làm chậm hoặc thậm chí đảo ngược sự thoái hóa và thoái hóa bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng phù hợp, chúng ta sẽ có thể làm chậm và thậm chí đảo ngược tác động của lão hóa.


AGE Pill cung cấp siêu dưỡng chất chuyên biệt cho các tế bào gốc, giúp tăng cường và cho phép các quá trình tự nhiên của cơ thể để vận hành hiệu quả hơn nữa để thực hiện những gì bạn muốn làm, vì vậy bạn có thể là những gì bạn muốn trở thành. Bây giờ bạn có thể được hồi sinh, và cảm thấy trẻ trung như thể bạn lại 20 tuổi. 

AGE Pill  cung cấp ba loại siêu chất dinh dưỡng tiên tiến, chuyên biệt cho các tế bào gốc để mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ cho: Loại bỏ sự tích tụ mảng bám glycation ức chế protein liên bào. Giảm / loại bỏ độc tố và bùn tế bào do hoạt động sinh học tạo ra lipofuscin. 


Tăng đáng kể ATP cung cấp Hydrogen sinh học để khuếch đại đáng kể năng lượng điện của tế bào. Về mặt lý thuyết, quá trình này có thể tăng năng lượng điện trong các tế bào gốc gấp ba hoặc bốn lần, đến nơi bạn có thể cảm thấy như mình 20 tuổi trở lại!


Hồi Adenosine Triphosphate (ATP) và hydro sinh học được cho là chìa khóa trong việc hỗ trợ phát hành các cửa hàng lớn năng lượng điện cho cơ thể của bạn. Năng lượng được tăng cường, nâng cao của bạn có thể giúp các tế bào của bạn xây dựng lại, trẻ hóa và hoạt động ở mức tối ưu hơn, có khả năng làm giảm sự tàn phá đối với cơ thể chúng ta xảy ra trong suốt cuộc đời của chúng ta. Hỗn hợp hiệp lực mạnh mẽ và độc đáo của chúng tôi, có khả năng tối đa hóa hàm lượng dinh dưỡng của AGE Pill, cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ để loại bỏ sự tích tụ glycation, giảm độc tố và tăng ATP, giúp bạn trông và cảm thấy như bạn đang ở độ tuổi 20 một lần nữa. (Sisel quốc tế, 2017) TUỔI TUỔI

          >>> Sisel age Pill là gì ? age pill có tác dụng gì ? 

                 4 tác dụng chính Sisel Age Pill mang lại 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

%} Hotline: 0934 465 189