Danh mục sản phẩm

4 bước sử dụng thuốc dài mi revitalash để có hàng mi quyến rũ nhất

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Cách làm dài mi đơn giản nhất 

 Đa phần chị em vẫn chưa để ý đến việc dưỡng mi thường xuyên mà chỉ dùng mascara như một "thần dược" để cải thiệnđó là cách làm dài mi được đa số chị em áp dụng . Dùng nhiều mascara cũng khiến mi bị rụng, khô và khó phát triển.

 

cach-lam-dai-long-mi
Cách làm dài lông mi đơn giản nhất 


Kiên trì dưỡng mi, bạn sẽ có hàng mi dài và dày.

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.
 

Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi


Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Thực hiện:

 

cach-lam-dai-long-mi-nho-dau-dua
Cách làm dài lông mi nhờ dầu dừa 

 

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

 
Nên bôi dầu dừa trong bao lâu?


Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.


Xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt
Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Tuy nhiên sử dụng bằng cách phương pháp tự nhiên thì rất mât thời gian mà hiệu quả lại  chưa cao dưới đây là 4 bước sử dụng thuốc dài mi revitalash để mang hiệu quả cao nhất.

4 bước sử dụng thuốc dài mi revitalash để có hàng mi dài dày quyến rũ nhất

 

su-dung-thuoc-dai-mi-revitalash
Sử dụng thuốc dài mi revitalash

 Bước 1:

  

Hãy nhìn kỹ mắt của bạn. Một số người có lông mi ngắn hơn hoặc dài hơn những người khác, vì vậy có rất nhiều cách khác nhau để làm đẹp nó. Xem độ dày và dài của hàng lông mi cho thật kỹ.

Bước 2 :  

 

Chăm sóc tốt lông mi của bạn. Không bao giờ kéo lông mi của bạn ra, trong mọi trường hợp! Việc làm này phá hỏng vẻ đẹp đôi mắt của bạn, giảm bớt số lượng lông mi, và làm đau mí mắt của bạn! Nếu điều này là một thói quen, hãy tìm cách để giữ cho bàn tay của bạn tránh xa nó. Ngoài ra, trong phòng tắm, nhẹ nhàng nâng lông mi với nước bằng ngón tay. Đặt hai ngón tay lại với nhau và đẩy chúng lên chống lông mi cho nó cong lại. Ngay sau đó, lông mi của bạn bắt đầu có hình cong. Nếu lông mi bạn ngắn, hãy chờ đợi nó phát triển. Nếu không, hãy sử dụng revitalash và làm điều tương tự với bàn chải như bạn làm với ngón tay.

Bước 3:

 

Tránh dụng cụ uốn lông mi. Phần lớn người phụ nữ sử dụng dụng cụ uốn lông mi, bởi vì như tất cả chúng ta, họ muốn có đôi mắt đẹp. Và đó là điều tồi tệ nhất bạn đã làm cho đôi mắt! Các dụng cụ này chỉ làm cho mi bạn cong lên tạm thời nhưng lại để nhiều triệu chứng xấu: rụng lông,đứt gãy,… Do đó, càng hạn chế dùng nó càng tốt.

Bước 4:

 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc mắt. Tùy thuộc vào hình dạng của mi, sử dụng revitalash để thêm độ dày và số lượng lông mi của bạn. Rất nhiều người sử dụng màu đen vì nó cùng tông màu lông mi và trông lạ mắt, do đó bạn có thể thử. Áp dụng revitalash mỗi ngày, trừ khi bạn phải thường xuyên đi nơi nào đó mà không được phép, ví dụ như trường học.

Mẹo


•    Để có hình loe, áp dụng revitalash ở phía bên phải của lông mi để làm cho nó trông giống như đôi cánh. Bạn có thể đã nhìn thấy một quảng cáo trên truyền hình cho rằng revitalas làm tỏa sáng đôi mắt của bạn? Bạn có thấy hàng lông mi của bạn cong vút lên? Hãy thử sử dụng và trải nghiệm các cảm giác tuyệt vời. 
•    Sử dụng bút kẻ mắt để làm nổi bật đôi mắt của bạn và làm cho người khác chú ý. Sử dụng màu đen, vì nó là màu sắc phù hợp với gần như mọi thứ và là thông dụng nhất. Chỉ áp dụng nó trên mép hoặc cạnh của mí mắt của bạn và trên các cạnh của lông mi của bạn. Và thì đấy! Bạn nhìn thật tuyệt vời.
•    Khi sử dụng revitalash, xoay đều cọ trước khi rút ra khỏi chai để ngăn ngừa đông cứng. 
•    Nếu lông mi trên của bạn dài và đẹp, làm tương tự với hàng mi dưới của. Thêm một chút thuốc dài mi revitalash và làm các bước đã trình bày ở trên với nước.

  Xem thêm : Mẹo kích thích lông mi mọc dài  nhanh tại nhà 

                     Cách làm lông mi dài nhờ thiên nhiên 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189