Danh mục sản phẩm

Ancan giải pháp cho người ung thư đại tràng

time Tuesday, 02/10/2018
user Đăng bởi Admin

Giải pháp dành cho bệnh nhân ung thư đại tràng

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị ung thư đại tràng. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà bệnh nhân sẽ được các bác sỹ sẽ lựa chọn và chỉ định điều trị bằng phương pháp phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả cao.

 

ancan-chua-ung-thu-dai-trang
Ancan điều trị cho bệnh nhân ung thư đạit tràng 

 

 

Khi điều trị ung thư đại tràng, thông thường bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị bằng một trong các phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hoặc kết hợp 2 trong 3 phương pháp này. Tuy nhiên, cả 3 phương pháp này đều có những nhược điểm nhất định, đó là gây ra các tác dụng phụ, khiến bệnh nhân bị kích ứng niêm mạc, suy nhược cơ thể, mệt mỏi, buồn nôn, nôn, chán ăn, mất ngủ, tiêu chảy, viêm loét niêm mạc miệng... và không có đủ sức khỏe để tiếp tục điều trị. Có nhiều trường hợp, bệnh nhân tử vong trong thời gian điều trị do cơ thể bị suy kiệt chứ không phải do khối u.

 

Do đó, để điều trị ung thư đại tràng hiệu quả, bệnh nhân nên sử dụng thêm các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược trong và sau quá trình điều trị nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, đồng thời làm giảm tác dụng phụ của các phương pháp điều trị khác, bảo vệ các tế bào lành, giúp bệnh nhân nâng cao thể trạng, duy trì sức khỏe để có thể chống chọi với bệnh tật.

thanh-phan-ancan
Thành phần ancan giúp hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư 

 

 

AnCan là sản phẩm giúp phòng ngừa sớm và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Thành phần chính của AnCan là những hoạt chất được chiết xuất từ các loại thảo dược quý ở nước ta. Những hoạt chất này sẽ hỗ trợ ngăn ngừa ung thư theo nhiều cơ chế khác nhau.

Cụ thể, đối với bệnh nhân ung thư đại tràng, các thành phần có trong Ancan sẽ tác động đến cơ thể bệnh nhân theo các cơ chế sau:

 

Hướng dẫn sử dụng ancan chon bệnh nhên ung thư địa tràng 

 

Tiến sĩ - Lương Y Quốc gia Ngô Đức Vượng – Nguyên Giảng Viên Đại Học Đà Lạt khuyên cho những bệnh nhân điều trị có khối u và ung thư đại tràng đạt hiệu quả cao nhất:

Ngày uống 6 - 9 viên theo liều điều trị trong 3 tháng đầu
Các tháng tiếp theo uống liều duy trì 4 viên/ ngày.
Giờ uống: nên uống vào 3-4 giờ sáng và 8-9 giờ sáng
Dùng kết hợp sản phẩm Dinh dưỡng miễn dịch Nutri Ancan để đạt kết quả cao nhất (đặc biệt cho bệnh nhân cần tăng cường sức đề kháng, đang điều trị hoá, xạ trị).

 

 Xem thêm :  Hướng dẫn giờ uống thuốc ancan 

                      Thuốc ancan giá bao nhiêu tiền? 

                       Ancan giải pháp cho ngươi ung thư vú 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline: 0934 465 189